เจ้าบ่าวเทงานแต่งย่องมอบตัว เล่าความจำเป็นหนีหน้าหายเงียบ ปล่อยว่าที่ภรรยารับแขกทั้งน้ำตา

เจ้าบ่าวเทงานแต่งย่องมอบตัว เล่าความจำเป็นหนีหน้าหายเงียบ ปล่อยว่าที่ภรรยารับแขกทั้งน้ำตา

Publish 2021-01-20 15:47:57


เรียกได้ว่าชาวเน็ตยังคงให้ความสนใจอย่างต่อเนื่องสำหรับกรณีที่เด็กสาววัย 15 ปีชาวนครราชสีต้องกลายเป็นหม้ายขันหมาก รับแขกทั้งน้ำตาหลังว่าที่สามีไม่มาเข้าพิธีวิวาห์ตามที่ตกลงกันไว้ ซึ่งทางแม่ของเจ้าสาวได้เล่าสาเหตุไปเบื้องต้นแล้วว่าที่ฝ่ายชายเบี้ยวงานแต่งนั้นเป็นเพราะไม่มีเงินค่าสินสอดมาสู่ขอ

 

 

อ่านข่าว - แม่เจ้าสาววัย 15 เล่าด้วยความคับแค้นใจ สาเหตุว่าที่ลูกเขยเบี้ยวงานแต่งลูกสาวล่าสุด ชายหนุ่มผู้เป็นเจ้าบ่าวของงานแต่งงานนี้ ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.พระทองคำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่เขาได้เปิดเผยว่า ตนไม่มีเจตนาหลอกผู้หญิงแต่อย่างใด เพราะตนและฝั่งเจ้าสาวรักใคร่ชอบพอกัน มีความสัมพันธ์กัน จนฝ่ายหญิงตั้งท้อง ครอบครัวจึงตกลงว่าจะมีการจัดงานแต่งงานเกิดขึ้น


โดยตนเคยบอกไปแล้วว่า ไม่มีเงินจัดงานแต่งงาน แต่ครอบครัวฝ่ายหญิงกลับอ้างว่า ได้เตรียมจัดงานแต่งงานไว้แล้ว และไม่ได้บอกวันแต่งก่อน ซึ่งด้วยความที่ครอบครัวฝ่ายหญิงเรียกเงินสินสอดมา 60,000 บาท และทองคำหนัก 1 บาท แต่ตนไม่มีให้ แต่ก็ตนก็วิ่งหายืมชาวบ้าน สุดท้ายก็หาหยิบยืมไม่ได้ 
 

 ครอบครัวตนเองก็หาเช้ากินค่ำ บ้านก็อาศัยคนอื่นอยู่ ตนจึงตัดสินใจเบี้ยวงานแต่งไปก่อน ทว่าหากในอนาคต ตนหาเงินค่าสินสอดมาได้ ตนก็อยากจะขอโอกาสว่าที่พ่อตาแม่ยายอีกครั้ง


อย่างไรก็ตาม เจ้าบ่าวเทงานแต่งรายดังกล่าวถูกแจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์ และกระทำชำเราหญิงอายุไม่เกิน 18 ปี แต่เนื่องจากผู้ต้องหามาเข้ามอบตัวเอง จึงปล่อยตัวไปโดยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ก่อนที่จะนัดหมายมาสอบปากคำเพิ่มเติม และดำเนินฟ้องตามกฎหมายต่อไป

                                             >>Lazada ดีลสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน