แฟนน้องวาวาเล่านาทีทราบข่าวร้าย วอนตำรวจมอบความเป็นธรรม

แฟนน้องวาวาเล่านาทีทราบข่าวร้าย วอนตำรวจมอบความเป็นธรรม

Publish 2021-02-27 16:56:56


จากกรณีการเสียชีวิตของน้องวาวา พีอาร์สาว หลังรับงานเอนเตอร์เทนในบ้านหลังหนึ่งย่านพลหลโยธิน โดยขณะนี้อยู่ในระหว่างการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

ล่าสุดมีการสัมภาษณ์นางสาวอุ๊ แฟนสาวของวาวา  ซึ่งได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า น้องได้รับงานจากโมเดลลิ่งที่ชื่อสุ ให้ไปทำงานตอน 5 ทุ่ม เลิกตี 5 บริเวณเสนา ตอนนั้นน้องวาวาก็นั่งแท็กซี่ไปถึงบ้านตอน 5 ทุ่ม จากนั้นก็โทรศัพท์มาบอกตน พร้อมถ่ายรูปเหมือนโต๊ะกินข้าวมาให้ดู และบอกขอเก็บโทรศัพท์ก่อนเพราะจะเริ่มงานแล้ว

กระทั่ง 6 โมงครึ่ง มีการโทรหาน้องผ่านไลน์แต่คนพูดเป็นพยาบาล ตนจึงรีบไปโรงพยาบาล ไปรอที่ห้องไอซียู พบว่าพยาบาลเข้าออกอย่างชุลมนมาก ต่อจากนั้นก็มีคนโทร. มาบอกว่า หมอปั๊มหัวใจหลายนาทีแล้ว แต่ไม่ตอบสนอง จึงอยากให้ตัดสินใจว่าทำยังไงต่อ 

 

ตอนนั้นตนก็ไม่กล้าตัดสินใจ จึงรีบโทรศัพท์บอกแม่วาวา ทางคุณแม่ก็คุยกับคุณหมอ บอกว่าให้ดำเนินการได้ถึงที่สุด ซึ่งทางหมอก็บอกว่า คงทำให้น้องบอบช้ำมากและไม่สามารถช่วยได้ จนในที่สุดน้องวาวาเสียชีวิตส่วนนายเก่ง ตนไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่โมเดลลิ่งที่ติดต่องานนั้น น้องวาวาไว้ใจ รักเหมือนพี่สาว จึงรับงานนี้ ตอนนี้สิ่งที่อยากเรียกร้องคือ ความเป็นธรรมของน้อง ส่วนกรณีที่มีข่าวออกมาว่า โดนมอมยา ตนก็คิดประมาณนั้น แต่ขอให้เป็นหน้าที่ตำรวจในการไขข้อกระจ่าง

 

 

ขณะที่เพื่อนสนิทยืนยันอีกเสียงว่าที่ผ่านมาน้องไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดเลย ปักใจเชื่อว่าการเสียชีวิตครั้งนี้มีเงื่อนงำแน่นอน อยากให้ตำรวจเอาความจริงออกมาว่าเสียชีวิตเพราะอะไรกันแน่

       >>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน