แอ๊ด คาราวบาว เดือดโผล่ป้อง ชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร น้องรักถูกออกจากราชการ ทั้งที่พิทักษ์ป่ามาตลอด

แอ๊ด คาราวบาว เดือดโผล่ป้อง ชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร น้องรักถูกออกจากราชการ ทั้งที่พิทักษ์ป่ามาตลอด

Publish 2021-03-27 12:17:43


จากกรณี นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร อดีตหัวหน้าอุทยานแก่งกระจาน ถูกปลดออกจากข้าราชการ หลังคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (ป.ป.ท.) มีมติชี้มูลความผิดเหตุการณ์ นายชัยวัฒน์ นำกำลังเจ้าหน้าที่ไปเผาบ้านกระเหรี่ยง ในมาตรา 157 ฐานปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบจนเป็นข่าวโด่งดังนั้น
 ล่าสุดทาง แอ๊ด คาราวบาว นักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเพจ Add Carabao ถึงประเด็นนี้ว่า...  อยากให้พี่น้องผองเพื่อนของผมได้เข้าใจความจริงว่า ข้าราชการกรมอุทยานท่านนี้ คุณชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร หรือหัวหน้าอี่ น้องรักของผมได้ปฏิบัติหน้าที่ของการเป็นผู้พิทักษ์ป่าเเละสัตว์ป่าด้วยครรลองของข้าราชการที่ดี เที่ยงธรรมและบริสุทธิ์

 

หลายเรื่องหลายปีที่ผ่านมาเขาเข้าจับกุม นายทุน ข้าราชการ นักการเมืองที่ทำผิดมากมาย ไม่ใช่ว่าทำได้โดยง่ายเพราะบ้านนี้เมืองนี้ทุกคนล้วนมีเส้นสาย ไม่เเปลกเลยที่คุณชัยวัฒน์จึงได้กลายเป็นตำบลกระสุนตกวันนี้ปปท.หน่วยงานของรัฐแทั กับมีคำสั่งให้เขาออกจากราชการ ผมถามพี่น้องของผมว่ามันยุติธรรมแล้วหรือ เรื่องเเบบนี้ผมไม่ยอมเเน่ เพราะผมรักป่ารักสัตว์ป่าและรักความเป็นธรรม ขอเสือกด้วยคนใครอยากเสือกกับผมมาเลยครับเรามาร่วมกัน ”เซฟชัยวัฒน์”ครับ รายละเอียดต่างจะถูกโพสต์ในเฟสนี้ของผมเป็นระยะๆครับ โปรดคอยติดตามเเละเป็นกำลังใจให้คุณชัยวัฒน์ด้วยครับพี่น้อง

 

ขอบคุณข้อมูล thainewsonline

>>Lazada เก็บดีลของขวัญสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน