นาตาลี เจียรวนนท์ น้ำตาคลอ หลังถูกแยกกับลูกสาว น้องนาตาชา ทั้งที่เพิ่งคลอด

นาตาลี เจียรวนนท์ น้ำตาคลอ หลังถูกแยกกับลูกสาว น้องนาตาชา ทั้งที่เพิ่งคลอด

Publish 2021-04-17 09:36:08


เรียกได้ว่าเป็นที่ตกอกตกใจของชาวโซเชียลไม่น้อย เมื่อ ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช ได้ประกาศกลางอินสตราเเกรมส่วนตัว ว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 ในวันที่ 16 เมษายน ในขณะที่ภรรยา สาวนาตาลี เจียรวนนท์ เเละลูกสาว น้องนาตาชา ที่เพิ่งคลอดได้ 10 วัน ตรวจเเล้วไม่พบเชื้อ แต่ถึงอย่างไรก็นับว่าเป็นข่าวร้าย ส่งท้ายช่วงเทศกาลสงกรานต์เลยก็ว่าได้จากนั้น ฟลุค เกริกพล ก็ถึงกับกินไม่ได้นอนไม่หลับ เมื่อเขานั้นภาวนาถึงภรรยา-ลูกสาวเพิ่งเกิด ขอให้อย่าติดเชื้อโควิด-19 โดยงานนี้ หนุ่มฟลุค ได้โพสต์ระบุข้อความผ่านอินสตราเเกรมว่า

14 days and night without both of you ขอให้ทั้งคู่ปลอดภัย พึ่งเข้าใจ คำว่า กินไม่ได้... นอนไม่หลับ คิดถึง ... ใจจะขาด ถึง technology จะทำให้ เราเหมือน ไม่ห่างกัน เเต่ ... มันแทบไม่ช่วยให้รู้สึกหายเหงา หายคิดถึง และ เป็นห่วงได้เลย  @lee_natalie @babynatashacm love you to the moon  and back

เเละล่าสุดนับว่าบีบหัวใจเมื่อ หัวอกคนเป็นแม่ นาตาลี เจียรวนนท์ น้ำตาคลอ หลังถูกแยกกับลูกสาว น้องนาตาชา ทั้งที่เพิ่งคลอดได้เพียง 10 วัน

โดย สาวนาตาลี ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ใจจะขาด ถูกแยกกันไปคนละทาง วันไหนเราจะได้เจอกันพร้อมหน้าอีก  คิดถึงช่วงเวลาให้นมและกอดหนูแม่มีความสุขที่สุดเลยที่ได้กอดหนูนานนานขอให้ได้กลับมากอดกันอีกเร็วๆเร็วๆนะคะ หนูต้องไม่เป็นอะไรนะเดี๋ยวแม่จะพยายามปั๊มนมส่งไปให้ทานเยอะเยอะกินให้อิ่มหลับให้สบายแข็งแรงปลอดภัยนะลูก เป็นกำลังใจให้คุณพ่อไม่เป็นอะไรมากด้วยนะคะ ขอให้คนที่เรารักรอบตัวปลอดภัยทุกคนภาพนี้ถ่ายตอนหนูกินนมครั้งสุดท้ายก่อนเราถูกแยกกันและถ่ายตอนเค้าเข็นหนูมาให้แม่และพ่อดูผ่านมือถือก่อนจะไม่ได้เห็นหน้าอีกหลายวัน หนูเพิ่ง 10วันเองจะเหงาคิดถึงอ้อมกอดเรามั้ย จะติดมั้ย จะเป็นไรมั้ย แม่เหมือนใจจะขาดแต่จะพยายามเข็มแข็งที่สุดจะได้มีนมให้หนูนะคะ รักสุดหัวใจ @babynatashacm @fluke777 #เราต้องผ่านมันไปให้ได้ #babynatashaofflukelee #babynatashacm

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Thainewsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน