คนร้ายลายพรางสุดระห่ำ ควักอาวุธบุกเดี่ยวปล้นทอง1ล้าน กลางห้างอ.หาดใหญ่

คนร้ายลายพรางสุดระห่ำ ควักอาวุธบุกเดี่ยวปล้นทอง1ล้าน กลางห้างอ.หาดใหญ่

Publish 2021-04-18 13:42:08


เหตุการณ์สุดอุกอาจเมื่อวันที่ 17 เม.ย. 64  คนร้ายเข้าบุกปล้นร้านทอง ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ ตั้งอยู่บนชั้น 2 ภายในห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ หรือ บิ๊กซีคลองแห เขตเทศบาลเมืองคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  กวาดชิงทองไปกว่า 1.1 ล้านบาท ก่อนจะซิ่งเก๋งหลบหนีลอยนวล (ชมคลิปท้ายข่าว)หลังเกิดเหตุตำรวจ นำโดย พล.ต.ต.อาชาน จันทร์ศิริ ผบก.ภ.จว.สงขลา พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สภ.หาดใหญ่ และพ.ต.อ.ศักดา เจริญกุล รองผบก.สส.ภ.9 ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจจุดเกิดเหตุ เบื้องต้นทราบว่า คนร้ายมีด้วยกัน 2 คน ขับรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนขับมาจอดที่ลานจอดรถหน้าห้าง แต่ลงไปก่อเหตุเพียงคนเดียว

 ช่วงเวลาที่คนร้ายบุกปล้นนั้น ได้มีพนักงานอยู่ภายในร้านทอง 4 คน เป็นผู้หญิง 3 คน และผู้ชาย 1 คน โดยคนร้ายทำทีขอดูทองเส้นที่ใหญ่ที่สุดในร้าน แต่ไม่ทันขาดคำคนร้ายได้ปีนเคาน์เตอร์เข้าไปกวาดสร้อยคอทองคำไป 1 ถาด

พร้อมกับใช้อาวุธปืนข่มขู่พนักงานและถือปืนวิ่งออกจากห้างไป ซึ่งทางรปภ.ของห้างพยายามวิ่งตามไปแต่ถูกคนร้ายหันกระบอกปืนมาขู่ ก่อนที่จะวิ่งไปขึ้นรถเก๋งที่คนร้ายอีกคนสตาร์ทเครื่องรออยู่ขับหลบหนีไป

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบเบาะแสหนึ่งในคนร้ายที่เข้าไปก่อเหตุชิงทองเป็นชายฉกรรจ์นุ่งกางกางลายพรางแบบทหาร สวมเสื้อแจ็คเก็ตสีดำแขนยาว สวมหมวกแก๊ปลายพราง สวมแว่นตาดำและสวมแมสก์สีขาว ส่วนจำนวนสร้อยคอทองคำที่คนร้ายได้ไปทั้งหมดน้ำหนักประมาณ 45 บาท มูลค่าราว 1.1 ล้านบาท และหลังเกิดเหตุได้มีการวิทยุประสานตำรวจในพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อเร่งหาเบาะแสคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว

ชมคลิป
 

ขอบคุณ
เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNewsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน