ภรรยาอธิวัฒน์ เวชประเสริฐสุขเล่าทั้งน้ำตา เผยภาพสุดท้ายสามีก่อนจากไป

ภรรยา"อธิวัฒน์ เวชประเสริฐสุข"เล่าทั้งน้ำตา เผยภาพสุดท้ายสามีก่อนจากไป

Publish 2021-05-04 16:34:53


4พ.ค.64 กรณีข่าวเศร้าวงการกีฬาบ้านเรา เมื่อทางเฟซบุ๊ค Komkrit Napalai ของ คมกฤช นภาลัย อดีตผู้จัดการทีมฟุตซอลชลบุรี บลูเวฟ เเละกูรูฟุตบอลไทย ได้เผยข่าวเศร้ากับการจากไปของ อดีตผู้ประกาศข่าวกีฬาเเละนักพากย์มวยชื่อดัง  อธิวัฒน์ เวชประเสริฐสุข หรือชื่อเดิม  อนุมัติ เวชประเสริฐสุข ซึ่งเเฟนๆกีฬาก็จะคุ้นเคยเเละจำน้ำเสียงกันได้ดี รวมทั้งยังถือเป็นนักข่าวอีกหนึ่งเกจิของสื่อสายมวยขอแสดงความอาลัยกับการจากไปของคนมวยคุณภาพของเมืองไทย  นามปากกาอันอุโฆษ "เพชรชัยพฤกษ์" ที่เขาทำงานสยามกีฬาตั้งแต่เรียน ม.กรุงเทพ จนได้มาร่วมงานกันในวิทยุไทยสกาย ก่อนจะแยกย้ายกันเดินทาง

 "น้าบุ๋ม" ไปสร้างชื่อกระฉ่อนกับไอทีวี และรายการมวยอีกหลายรายการ ข้อมูลมวยแน่น ลีลาดี

แม้พักหลังจะต้องร้างลาเพราะปัญหาสุขภาพ
วันนี้ "น้าบุ๋ม" หลับสบายแล้ว
ขอแสดงความอาลัย หลับให้สบายครับ
อธิวัฒน์ (อนุมัติ) เวชประเสริฐสุข


ด้านทางเฟซบุ๊คของ  สุรเดช อภัยวงศ์  ผู้สื่อข่าวกีฬาTNN24 เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมว่า  พี่บุ๋มไอวีที เสียชีวิตแล้วเมื่อ11โมงเช้าที่ผ่านมานะครับเบื้องต้นผมคุยกับภรรยาพี่บุ๋ม แกบอกว่าพี่บุ๋มนั่งดูทีวีอยู่ที่บ้านเมื่อตอนเช้าแล้วหลับไปเลยเหมือนวูบ พอดีภรรยาพี่บุ๋มร้องไห้อยู่ผมเลยไม่ได้ถามรายละเอียดอะไรมาก เบื้องต้น ศพพี่บุ๋มจะนำมาไว้ที่วัดคู้บอน กม.8 รามอินทรา ในวันพรุ่งนี้ 5พ.ค.64 นะครับ คืบหน้ายังไงจะแจ้งอีกที

 ในวงการกีฬา ผมมีพี่ชายที่นับถือว่าเป็น "พี่จริงๆ" ที่คอยช่วยเหลือผมมาตลอด คนแรก พี่เจี๊ยบ กิตติพงษ์ กุยยะรัตน์ คนที่สอง พี่บุ๋ม อนุมัติ เวชประเสริฐสุข ทั้งสองคนจากไปแล้ว เสียใจแบบไม่มีคำบรรยายจริงๆ

ขอบคุณ
สุรเดช อภัยวงศ์

Komkrit Napalai

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNewsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน