แม่น้องชมพู่ ยังอิหยังวะ ลุงพลเข้าสภา ลั่นสังคมไทยเกิดอะไรขึ้น บอกปัดสิระ

แม่น้องชมพู่ ยังอิหยังวะ ลุงพลเข้าสภา ลั่นสังคมไทยเกิดอะไรขึ้น บอกปัดสิระ

Publish 2021-06-11 07:57:26


จากกรณีนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม พานายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล  ผู้ต้องหาคดีน้องชมพู่ และ นางสมพร หลาบโพธิ์ หรือ ป้าแต๋น เข้าพบ นายสิระ เจนจาคะ ประธานกรรมาธิการกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน เพื่อให้ตรวจสอบเจ้าหน้าที่ตำรวจยื่นคำร้องต่อศาลจังหวัดมุกดาหาร เพื่อออกหมายจับลุงพล เป็น การปฎิบัติหน้าที่โดยมิชอบ หรือไม่ และการจับกุมลุงพลที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ นั้น  เป็นการกลั่นแกล้งลุงพลให้ได้รับความอับอาย จากการควบคุมตัวที่เกินกว่าเหตุ หรือไม่ นอกจากนี้นายสิระ ยังกล่าวว่าจะลงพื้นที่บ้านกกกอก พร้อมเยือนบ้านแม่น้องชมพู่ในวันที่  12 มิ.ย. นี้้

ลุงพล ทนายตั้ม นายสิระ

ลาซาด้า ส่งฟรีด้านทางฝั่งนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ เองล่าสุดก็ได้ออกมาก่าวถึงเรื่องทางนายสิระ จะมาบ้านกกกอก นั้นว่าตนขอไม่ออกความเห็น เพราะเป็นสิทธิของเขา แต่ยอมรับว่าได้ดูข่าวที่นายกรัฐมนตรีติงเรื่องนี้แล้วและเห็นด้วยว่าสังคมไทยเกิดอะไรขึ้น

นางสาวิตรี แม่น้องชมพู่ส่วนในเรื่องที่นายสิระ จะลงพื้นที่วันที่ 12 มิ.ย. แม่น้องชมพู่ กล่าวว่า ตอนนี้แม่ทำอะไรก็ต้องปรึกษาทนาย เมื่อถามว่า ทนายไม่ให้เจอใช่หรือไม่ แม่น้องชมพู่ตอบว่า ใช่ ทั้งนี้หากอะไรก็ตามที่เป็นผลเสียกับเราก็ พร้อมทำตามที่ทนายแนะนำ

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews

ลาซาด้า 9 บาทติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน