ฟังอีกมุมของหมอ เผยสาเหตุที่แท้จริง ณวัฒน์ โดนไล่ออกจากรพ.

ฟังอีกมุมของหมอ เผยสาเหตุที่แท้จริง "ณวัฒน์" โดนไล่ออกจากรพ.

Publish 2021-07-22 11:03:47


จากรณีที่ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ถึงขั้นเดือดแตกคุมอารมณ์ไม่อยู่ร้องไห้ออกมาเลยทีเดียว โดยสาเหตุเจ้าตัวเผยว่า ได้รับสายจากหมอคนหนึ่ง บอกว่าให้ย้ายออกจากโรงพยาบาลโดยด่วนที่สุด เหตุเพราะเจ้าตัวไลฟ์สดทุกวัน ทั้งๆ ที่เป็นข้อห้ามของโรงพยาบาล โดย ณวัฒน์ เล่าเหตุการณ์ทั้งน้ำตา

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

 

โปรโมชั่นลาซาด้า“การรักษาเนี่ย รอดตายก็กู รอดตายก็ชีวิตเรา อยู่ๆ อีบ้านี่ก็โทร.มาบอกให้ไปวันนี้ ถามมันว่าจะไปยังไง ยายังไม่ครบโดส ฉีดยังไม่ครบ มันบอกว่าไปได้ แล้วไม่เคยมาคุยกับกูเลย (เสียงสั่น) มึงเป็นใคร มึงโทร.มาหัวเตียง ก็ต้องรับ ถามว่าจะให้ไปตอนไหน ตกใจ เพราะมันมีแพลนถึงวันที่ 29 ในการรักษา มันบอกว่ายังไงรู้ไหม เดี๋ยวผมเปลี่ยนให้ใหม่ ไปได้เลย

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

แม่_ใหญ่มาจากไหน ไอ้หมอคนนี้ กูไปดูแล้ว มึงมันเก่งมาก มึงมันเก่งนี่หว่า กูไปเห็นประวัติมึงหมดแล้ว โคตรเก่งเลย แต่คนอย่างมึงโคตรโง่ ขายโง่มากูโชว์ให้ ขอโทษนะ กูยังต้องเยี่ยวอยู่กับที่ มึงเป็นหมอเฮงซวยแบบไหน มึงทำแบบนี้กับกู (ใช้คอมฟอร์ทตีที่ขาตัวเองแล้วเขวี้ยงลงพื้น) ไอ้นกหวีด มึงกำลังมีความสุขบนความทุกข์ของคนไทย (เอามือปิดหน้าร้องไห้) อย่าไปร้องไห้ จำเอาไว้นะไอ้นกหวีด มึงไม่มีวันที่จะลอยนวล มึงต้องชดใช้ ที่มึงเอาความทุกข์มาให้พวกเรา
 มึงจะมาไล่กูแบบนี้ไม่ได้ ไม่ถูก ตกใจ ถามว่าจะไปตอนไหน จะให้ไปตอนนี้ มันไปได้ยังไง มันบอกว่าได้ แล้วที่บ้านยังสแตนบายห้องออกซิเจนไม่เสร็จ เพราะต้องกลับไปใช้ชีวิตแบบนี้อีกระยะนึง และเมื่อวานเพิ่งเอ็กซเรย์ทั้งหมด ตรวจเลือดทั้งหมด เพื่อจะทำคอนเซาท์ เงินก็เงินกู กูไม่ได้เอาเงินมึง กูไม่ได้เอาเงินของใคร รัฐบาลกูก็ยังไม่ได้รู้เรื่องอะไร กูก็จ่ายของกู เงินกู แต่มึงเป็นรสนิยมไอ้นกหวีด มึงทนฟังกูไลฟ์ไม่ได้ มึงมันหยาบมาก เราใช้สมองนะ ไม่เกี่ยวกับโรงพยาบาล ไม่เกี่ยวกับสถานที่ มันเกี่ยวกับสันดานในเส้นเลือดของคนเราเอง”

มุมของหมอ เผยสาเหตุที่แท้จริง ณวัฒน์ โดนไล่ออกจากรพ.

ซึ่งถ้ามองอีกด้านคุณหมอบอกกฎไว้อยู่แล้วว่าระหว่างการรักษาห้ามใช้โซเชียล ห้ามไลฟ์ ห้ามถ่ายทอดสด อันนี้คือกฎ ซึ่งปรากฎเขาก็บอกว่าคุณหมอจะไล่เขาออก เพราะเขาไลฟ์ตลอดเวลา แต่ตามกำหนดการจะต้องอยู่รักษาจนถึงวันที่ 29 ก.ค.

 

โปรโมชั่นลาซาด้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน