สาวเจอรถตกน้ำแจ้งกู้ภัยมางม ที่ไหนได้เป็นสามีและลูกที่หายไปทำสติหลุดล้มพับ

สาวเจอรถตกน้ำแจ้งกู้ภัยมางม ที่ไหนได้เป็นสามีและลูกที่หายไปทำสติหลุดล้มพับ

Publish 2021-07-23 00:00:01


วันที่ 22 กรกฎาคม 2564 เวลาประมาณ 10.00 น. เพจเฟซบุ๊ก ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างกตัญญู จันทบุรี รายงานอุบัติเหตุมีผู้แจ้งพบร่องรอยรถตกน้ำข้างทาง บริเวณซอยสุสานท่าใต้ ต.ตะกาดเง้า อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ทราบต่อมาผู้เสียชีวิตเป็นลูกและสามีที่หายตัวไป

 

รถตกน้ำ

 

ลาซาด้า ดีลดี

 เมื่อได้รับแจ้งจึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ จากนั้นทางทีมประดาน้ำ สว่างกตัญญูฯ ได้ลงค้นหาจนพบรถอยู่ก้นสระ ที่ความลึก 9 เมตร จึงได้ทำเครื่องหมายและแจ้งทางผู้กำกับการ สภ.ท่าใหม่ และพนักงานสอบสวน จนท.สพฐ.มาตรวจที่เกิดเหตุ และได้ทำการลากขึ้นมาโดยใช้เวลา 2 ชั่วโมง จึงกู้ขึ้นมาสำเร็จท่ามกลางเสียงร้องไห้ของญาติที่มาดู

 

รถตกน้ำ พองมขึ้นมาเป็นลูกและสามีที่หายไป

ทราบชื่อต่อมา นายถนอม ฉัยยา อายุ 52 ปี  และเด็กชายธนพล ฉัยยา อายุ 10 ปี ทั้งสองรายเป็นพ่อลูกกัน ส่วนสาเหตุทางพนักงานสอบสวนจะทำการสืบหาพยานและสอบสวนต่อไป

ทั้งนี้ผู้แจ้งเหตุคือ น.ส.ธนู ซึ่งเป็นภรรยาของผู้เสียชีวิต และเป็นแม่ของเด็กชายธนพล เล่าว่าออกตามหาสามีและลูกชายมากว่า 4 วันและเคยได้เข้าแจ้งความเอาไว้ที่ สภ.ท่าใหม่

 

รถจมน้ำ
 น.ส.ธนู เล่าว่าตนแยกกันอาศัยกับลูกและสามี โดยตนไปทำงานที่ร้านอาหารในจังหวัดระยอง ส่วนสามีและลูกชายอยู่ที่ จ.จันทบุรี ก่อนที่ทั้งคู่จะขาดการติดต่อไปประมาณ 2 ทุ่ม ลูกชายโทรมาหาบอกว่าจะขอไปอยู่กับตนที่จังหวัดระยองแต่จากนั้นก็ขาดการติดต่อไป

 

งมรถจมน้ำ

 

ผ่านไปหลายวันตนติดต่อไม่ได้จึงกลับมาจันทบุรีและให้ญาติช่วยกันออกตามหา จนกระทั่งมาพบร่องรอยอุบัติเหตุรถตกน้ำ คาดว่าเป็นรถของสามี และเมื่อแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและญาติๆมาดูก็ยิ่งแน่ใจว่าเป็นรถของสามีตน ยิ่งไปกว่านั้นเมื่องมรถขึ้นมาได้ถึงกับเข่าอ่อนเป็นลมเพราะร่างของสามีและลูกชายยังติดคาอยู่ภายในรถ

 

สาวร่ำไห้ลูกและสามีรถตกน้ำดับ

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้นว่าคนขับอาจจะวูบหลับในจนรถเสียหลักพุ่งตกลงไปในบ่อดินทำให้เสียชีวิตทั้งคู่ จากนั้น นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยัง รพ.พระปกเกล้า เพื่อสรุปสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

 

ลาซาด้า ดีลดี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน