สั่งเด้ง"ผู้กำกับ สภ.สีชมพู" เซ่นคลิป ด.ต.หลับคาโรงพัก ปชช.ปลุกก็ไม่ตื่น

Publish 2021-09-07 13:56:58


    กรณีในโลกออนไลน์ ทางเพจ อย่าหาทำ  ได้เผยคลิปที่สาวรายหนึ่งได้เดินทางไปเเจ้งความที่โรงพัก  หนูมาแจ้งความค่ะ สภ.สีชมพู คุณตำรวจขา หนูมาแจ้งความค่ะ.. ปรากฎว่ากลับเจอภาพ ตำรวจนายหนึ่งนอนหลับอยู่กับพื้นให้ห้องที่ปิดไฟมืดสนิท  สภาพคล้ายคนเมา นำมาซึ่งกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงความไม่เหมาะสม 

ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลดสั่งเด้ง"ผู้กำกับ สภ.สีชมพู" เซ่นคลิป ด.ต.หลับ

    สำหรับในคลิปเหตุเกิดที่ สภ.สีชมพู จ.ขอนแก่น ซึ่งหญิงสาวผู้ถ่ายคลิป ได้ไปยังสภ.เพื่อแจ้งความ และร้องเรียกตำรวจที่นอนอยู่กับพื้นห้องโดยในห้องนั้นปิดไฟไว้ด้วย แต่ตำรวจรายนี้กลับไม่ตื่น มำให้หญิงรายดังกล่าวได้เดินทางกลับ เพราะไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมารับเรื่อง ก่อนจะนำคลิปมาเผยเเพร่ลงในโลกออนไลน์
 

สั่งเด้ง"ผู้กำกับ สภ.สีชมพู" เซ่นคลิป ด.ต.หลับ

เข้าใจว่าคงทำงานหนักและเหนื่อย แต่ถ้ามีเหตุฉุกเฉินจะทำยังไง ถ้าง่วงอาจจะสลับเวรก็ได้ ขอนแก่น ประชาชนเดือดร้อน เจอเหตุการณ์อย่างนี้ มาตอนแรกร้องเรียกแต่ไม่มีใครออกมา ได้ยินเสียงครางก็มาเห็นสภาพคุณตำรวจนอนอยู่อย่างนี้ละค่ะปลุกไม่ตื่น

สั่งเด้ง"ผู้กำกับ สภ.สีชมพู" เซ่นคลิป ด.ต.หลับ สั่งเด้ง"ผู้กำกับ สภ.สีชมพู" เซ่นคลิป ด.ต.หลับ

   ความคืบหน้าล่าสุด ในวันนี้ 7 ก.ย.654   พ.ต.อ.ไพรวัลย์ ท้าวพรม ผกก.สภ.สีชมพู ขอนแก่น ได้เดินทางเข้ารายงานตัวต่อ พ.ต.อ.ธนาวัชร ดีบุญมี ณ ชุมแพ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ในฐานะโฆษกตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ภายหลังมีคำสั่งเด้ง ผกก.สภ.สีชมพู ให้มาปฏิบัติหน้าที่  ที่ ศปก.ภ.จว.ขอนแก่น เซ่นปมคลิปข้าราชการตำรวจมีสภาพคล้ายคนเมา และนอนหลับใน สภ.สีชมพู ไม่สามารถให้บริการประชาชนได้ จนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม

สั่งเด้ง"ผู้กำกับ สภ.สีชมพู" เซ่นคลิป ด.ต.หลับ

   จากการตรวจสอบคลิปดังกล่าว พบว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อ คืนวันที่ 5 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา โดยมีประชาชนชาวบ้านสี่แยก ม.4 ต.นาจาน อ.สีชมพู จ.ขอนแก่น เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.สีชมพู แต่ไปพบชายแต่งกายด้วยชุดครึ่งท่อน สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงสีกากี นอนอยู่ในห้องเก็บของ จึงได้เข้าไปพูดคุย แต่คุยไม่รู้เรื่อง ลักษณะคล้ายมีอาการเมา  โดยตำรวจที่ปรากฎในคลิป คือ  ด.ต.บุญส่ง คำมะตะศิลา อายุ 52 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.สีชมพู  ซึ่งจากการตรวจสอบทราบว่า ด.ต.บุญส่ง ได้ปฏิบัติหน้าที่สิบเวรยาม  หลังหมดเวลาเข้าเวร รู้สึกไม่สบาย จึงเผลอหลับในห้องเก็บของ  ซึ่งขณะนี้ ผกก.สภ.สีชมพู ได้มีคำสั่งให้ ด.ต.บุญส่งพักการปฏิบัติหน้าที่ไปก่อน 

 

ขอบคุณ

อย่าหาทำ

โค้ดส่วนลดลาซาด้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน