ประธานสหกรณ์เครดิตยูเนียน ฉีดวัคซีนไขว้เพียง 7 ชั่วโมงเสียชีวิต

ประธานสหกรณ์เครดิตยูเนียน ฉีดวัคซีนไขว้เพียง 7 ชั่วโมงเสียชีวิต

Publish 2021-09-15 09:25:22


เมื่อวันที่ 14 ก.ย. 64 มีรายงานข่าวเศร้า มีผู้เสียชีวิตหลังจากฉีดวัคซีนไขว้เข็ม 2 ที่ สนง.กลุ่มเครดิตยูเนี่ยนดอนแท่น 2544 ในพื้นที่หมู่ 7 ต.ดอนมูล อ.สูงเม่น จ.แพร่ ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายดุสิต ลาภมาก อายุ 77 ปี เป็นประธานกลุ่มเครดิตยูเนี่ยนดอนแท่น 2544

 

ประธานสหกรณ์เครดิตยูเนียน ฉีดวัคซีนไขว้เพียง 7 ชั่วโมงเสียชีวิต

 

ลาซาด้า

 โดยทางด้านภรรยาของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนเองและสามีได้ไปฉีดวัคซีนแบบไขว้ที่ รพ.แพร่ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 13 ก.ย.ที่ผ่านมา กลับมาถึงบ้านประมาณ 4 โมงเย็น จากนั้นสามีได้ออกไปให้อาหารไก่ที่สวนหน้า สนง. ก่อนกลับเข้ามาในบ้านถามตนว่าอาการเป็นอย่างไรบ้าง มีอาการผิดปกติไหม ตนก็ตอบว่าปกติ แล้วสามีก็บอกให้ไปกินข้าว แต่พอช่วงประมาณ 4 ทุ่ม สามีบอกว่ามีอาการจุกหน้าอกหายใจไม่ออก ตนองจึงรีบโทรให้ลูกสาวโทรแจ้ง 1669 เพราะสามีอาการหนัก หน้าตาไม่ดี หายใจลำบาก แต่ระหว่างที่รอหมอ สามีอาการหนักจนไม่ได้สติ จากนั้นได้นำส่ง รพ.สูงเม่น แพทย์-พยาบาล ได้ช่วยกันปั๊มหัวใจได้สติคืนมาประมาณ 5 นาที ก็เสียชีวิตในที่สุด

 

ประธานสหกรณ์เครดิตยูเนียน ฉีดวัคซีนไขว้เพียง 7 ชั่วโมงเสียชีวิตทั้งนี้ ภรรยาของผู้เสียชีวิต เชื่อว่าสามีเสียชีวิตเพราะฉีดวัคซีนแน่นอน เพราะร่างกายแข็งแรง มีโรคประจำตัวตามคนอายุสูงวัย แต่ไม่มีป่วย ล้มหมอนนอนเสื่อ ยังเดินเหินปกติ โดยก่อนหน้านั้นฉีดเข็มที่ 1 ซิโนแวค แต่ไม่มีอาการใดๆ พอหลังจากฉีดเข็มที่ 2 เพียงแค่ 7-8 ชั่วโมงเท่านั้น สามีก็มาเสียชีวิต ซึ่งเป็นอะไรที่เร็วมาก และยืนยันว่าสามีเสียชีวิตเพราะฉีดวัคซีนแน่นอน จึงได้ขอให้ทางโรงพยาบาลส่งศพไปผ่าพิสูจน์ สาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

 

ลาซาด้า

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน