ร่างทรงศาล เจ้าพ่อกาโม่ เผยเลขเด็ด 579 ส่งท้าย ก่อนเตรียมย้ายศาลคืนวันที่ 29 ธ.ค.นี้

ร่างทรงศาล "เจ้าพ่อกาโม่" เผยเลขเด็ด 579 ส่งท้าย ก่อนเตรียมย้ายศาลคืนวันที่ 29 ธ.ค.นี้

Publish 2018-12-29 11:21:19


จากกรณีที่ นายชลธิศ สัปเหร่อวัดแห่งหนึ่ง ได้เผยถึงที่มาของ "ศาลเจ้าพ่อกาโม่" ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ตำบลพลา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง โดยกล่าวว่า เขาคือผู้ถูกเลือกจากเจ้าพ่อให้เป็นร่างทรงที่สัมผัสถึงเจ้าพ่อได้ ซึ่ง"เจ้าพ่อกาโม่" ก็คือคนที่ประสบอุบัติเหตุตายโหง เมื่อประมาณ 30-40 ปีก่อน ชื่อ "หริ" 
 

ทั้งนี้เมื่อมีการสอบถามว่า เพราะอะไรเจ้าพ่อถึงเลือกให้เป็นร่างทรง "นายชลธิศ" กล่าวว่า "เดิมทีการสัมผัสในเรื่องของจิตวิญญาณได้นั้น ตอนเป็นเด็กได้เริ่มเป็นสัปเหร่อตั้งแต่อายุประมาณ 7 ขวบ และก็ได้ติดตามเรียนรู้วิชาในพิธีศพต่างๆ พร้อมกับมีการครอบครู เมื่อครั้งยังเด็กจึงทำให้สัมผัสในเรื่องของจิตวิญญาณได้ เห็นผีเห็นวิญญาณมาจนชิน ซึ่งไม่ต่างอะไรกับดวงวิญญาณของเจ้าพ่อกาโม่ที่ตนพบเจอและขอบอกว่าเจ้าพ่อกาโม่ ท่านจะสถิตอยู่ที่เซียมซีไม้ที่วางอยู่หน้าศาล"

 

 

โดย "นายชลธิศ" ยังเผยอีกว่า "ส่วนดวงวิญญาณที่สถิตอยู่ ณ บริเวณศาลเจ้าพ่อกาโม่มีทั้งหมด 4 ดวงวิญญาณ ซึ่งประกอบด้วยวิญญาณที่ชื่อลุงหริ ที่เสียชีวิตในครั้งนั้นขณะที่เขาอายุได้ประมาณ 48 ปี และมีวิญญาณของผู้ชายอายุประมาณ 24 ปี อีกหนึ่งร่าง และดวงวิญญาณที่ไม่สามารถรู้ได้ว่าเป็นใครอีกหนึ่งร่าง ส่วนอีกร่างเป็นดวงวิญญาณของผู้หญิง ซึ่งทั้งหมด 4 ดวงวิญญาณนี้เกิดอุบัติเหตุในบริเวณใกล้กับศาลกาโม่เมื่อหลายสิบปีก่อน และตายคาที่ในที่เกิดเหตุ"
 

 ล่าสุดทางด้าน แขวงการทางจังหวัดระยอง ได้เข้ามาแจ้งให้ย้ายศาลออกจากบริเวณนี้ ซึ่งตนก็ได้บอกกล่าวกับเจ้าพ่อกาโม่แล้วว่าต้องย้ายไปภายในวันที่ 29 ธ.ค.ที่จะถึงนี้ ในเวลาประมาณเที่ยงคืน โดยเตรียมสถานที่ไว้คือวัดคลองบางไผ่ ต. สำนักท้อน อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ซึ่งตนได้ขออนุญาตกับเจ้าอาวาสไว้เรียบร้อยแล้ว โดยจุดประสงค์เพื่อให้เป็นสถานที่ในเรื่องของความปลอดภัย ให้กับผู้ที่ศรัทธาในตัวของเจ้าพ่อกาโม่มีที่จอดรถจอดลาจะได้ ไม่เกิดอุบัติเหตุเหมือนที่ผ่านมา ณ ที่แห่งเดิมนี้

 

 

ส่วนเลขเด็ดขอให้ดูตามภาพของแบงก์กาโม่กันเอง ตัวเลขดังกล่าวเป็นเลขขณะนั่งทรง และทำพิธีในคืนหนึ่งอันนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ใครหวังรวยหวังโชคลาภในทางนี้ ก็ขอให้ดูกันเองไม่ได้ชักจูงให้มางมงายในสิ่งที่เกิดขึ้น

 

 

 

ขอบคุณ : Sanook
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว

;