กู้ภัยเล่าความฝันหลังช่วยนำร่างชายขึ้นทำพิธีทางศาสนา

กู้ภัยเล่าความฝันหลังช่วยนำร่างชายขึ้นทำพิธีทางศาสนา

Publish 2019-05-25 16:58:24


จากกรณีเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ สุสานวัดทุ่งจาน อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 ได้รับการประสานขอความช่วยเหลือจากญาตินายธีระวัฒน์ กล้ารบ อายุ 25 ปี ขณะเสียชีวิต ให้นำร่างขึ้นมาเพื่อประกอบพิธีทางศาสนา หลังฝังไว้เกือบ 4 ปี เมื่อมาถึงวัดก็ขุดนำศพขึ้นมา พบว่าสภาพไม่เน่าเปื่อย ผมไม่ร่วง เล็บไม่หลุด ผิวหนังแห้งเหนียวแข็ง ไม่มีกลิ่นเหม็นแต่อย่างใด ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น
 

ทั้งนี้ นายธีระวัฒน์ เสียชีวิตเมื่อวันที่ 1 กรกฏาคม 2558 ขณะนั้นอายุได้ 25 ปี เนื่องจากหัวใจวายกะทันหันขณะแพทย์ทำการรักษา ซึ่งญาติได้ดำเนินการฟ้องร้องกับทางโรงพยาบาลแห่งหนึ่งจนต้องเก็บรักษาศพเอาไว้ด้วยการฝังโบกปูนนานเกือบ 4 ปี กระทั่งกระบวนการทางคดีเสร็จสิ้น ทางญาติจึงจะนำศพผู้ตายขึ้นมาประกอบพิธีเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2562 แต่สภาพศพที่ขุดขึ้นมาไม่เน่าเปื่อย มีสภาพสมบูรณ์ ผมไม่ร่วง เล็บไม่หลุด ผิวหนังแห้งเหนียวแข็ง ซึ่งสร้างความประหลาดใจแก่ญาติเป็นอย่างมาก

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เจ้าตูบหน้าดุวิ่งไปคาบอาหารสุดโปรดมาให้เจ้านาย 1 ไม่พอขอเบิ้ล ปอกเปลือกอย่างดี(คลิป)

หนุ่มปทุมดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่ 78 ใบ ขนเงาะ 200 โลฯ ถวายฤๅษีเณร

ภาพกล้องวงจรปิด นาที ฟอร์ด เส้นทางสีแดง

เจ้าของปล่อยห้องให้คนเช่า 9 ปีผ่านไปกลับมาดูอย่างสกปรกอย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก เนื่องจากแปลกใจว่าเหตุใดถึงทำให้ศพนั้นไม่เน่าเปื่อย


ขณะที่ทางด้าน เฟซบุ๊ก "น้องการ์ตูน กู้ภัยจูเนียร์" ของเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 ก็ได้มีการโพสต์ข้อความเช่นกันว่า ยิ่งออกข่าวออก ทีวี หาทั่วตลาดหาบ่มี คนไปทำศพทำร่างนี่หาได้แค่ 2 ใบ ถูกไม่ถูกมิเป็นไรถ้าถูกก็ถึอว่ากำไรของชีวิตไป นึกไม่ออกไม่รู้จะซื้อเลขอะไรเสี่ยงโชคเลขฝาโลงเลย 843 อายุ 25 ปี ถ้าน้องยังมีชีวิตอยู่น้องจิ อายุ 29 ปี เมื่อวานเผาร่างแล้วนะคับเป็นผงธุลีเรียบร้อย สุขคติ สาธุๆๆๆ 

 

 

ทำดีให้ผีเห็น ผีมาขอบคุณในฝัน เมื่อเช้าทำร่างเสร็จกับไปพักผ่อน ในฝันฝันเห็นร่างนี่เลย มายืนอยู่ข้าง ๆ ยืนยิ้มด้วย ผมว่าร่างนี่เค้ามาขอบคุณผม โปรดใช้วิจารณญาณในการชม ร่างท่านสมบูรณ์สุดยอด (วันนี้มาเข้าฝันอีกนะมาบอกหวยดา) ขอบคุณทางญาติที่ให้บันทึกภาพพร้อมอนุญาตให้ลงเฟซบุ๊ก เลขฝาโลง 843 เด้อ อายุ 25 ปี

 

 

ขอบคุณ : น้องการ์ตูน กู้ภัยจูเนียร์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;