พ่อค้าหนุ่มภูเก็ต แฉให้รู้กลโกงพ่อค้า ย้อมแมวขายทุเรียนใต้ ติดป้ายเมืองจันทน์

Publish 2020-06-03 15:56:27


กลายเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจในทันที เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ร้าน ว้าว ทุเรียน ได้โพสต์คลิป พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "เรื่องที่คนภูเก็ตจะต้องรู้ (กลโกง) วันนี้ ร้าน ว้าว ทุเรียน จะทำการเปรียบเทียบ ระหว่าง ทุเรียนใต้ (ซื้อมาจากที่อื่น) และทุเรียนจันทบุรี เพื่อที่คนซื้อจะได้ไม่ถูกเอาเปรียบ ปล. ร้านเราไม่สนับสนุนให้นำทุเรียนใต้มาติดป้ายจันทบุรีครับ ทุเรียนใต้หากจะทำให้อร่อยพ่อค้าต้องเข้าไปเหมาสวนแล้วแขวนไว้จนแก่จริงๆ จึงจะหวานเหมือนทุเรียนจันทร์เนื่องจากทางใต้ฝนตกเยอะทำให้เนื้อทุเรียนหวานน้อยดังนั้นหากต้องการให้หวานต้องตัดในช่วงที่ฝนแล้งด้วยครับ (ขอโทษนะครับที่ทำให้เกิดการแตกแยกทางความคิดร้านเราไม่มีเจตนาจะดูถูกทุเรียนใต้นะครับแค่นำเสนอเพื่อไม่ให้ผู้บริโภคถูกเอารัดเอาเปรียบเท่านั้น ทุเรียนใต้ก็อร่อยมากครับอยู่ที่การตัดแก่หรืออ่อนมากกว่าตามที่ผมได้กล่าวไปแล้ว) 
 

 ที่ทุเรียนจันทน์หวานกว่าและมีราคาแพงกว่าเนื่องจากทุเรียนจันทน์ตอนนี้แก่กว่าทุเรียนใต้นั่นเองครับไม่ใช่ทุเรียนจันทบุรีดีกว่าทุเรียนใต้ตรงไหน พวกเรามากินทุเรียนให้อร่อยกันเถอะครับพี่น้องชาวภูเก็ตจะกินทุเรียนที่ไหนก็ได้ครับร้านไหนก็ได้ที่อร่อย 

 


ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เคยไปซื้อหลายที่โดนหลอกประจำโดยเฉพาะไอ้พวกรถข้างทางแต่ร้านนี้ไม่ผิดหวังไม่เอาเปรียบแถมได้ขอถูกมีคุณภาพ

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน