ไปรษณีย์เยอรมันวุ่นหนักได้รับกล่องพัสดุมีกลิ่นแรงมาก สั่งพนง.ออกตัวอาคาร แจ้งตร.พร้อมรถฉุกเฉินตรวจสอบ

ไปรษณีย์เยอรมันวุ่นหนักได้รับกล่องพัสดุมีกลิ่นแรงมาก สั่งพนง.ออกตัวอาคาร แจ้งตร.พร้อมรถฉุกเฉินตรวจสอบ

Publish 2020-06-22 11:04:19


กลายเป็นเรื่องราวสุดฮาขึ้นมาทันทีในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ พ่อบ้านเยอรมัน ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความเล่าเรื่องสุดฮาว่า "เมื่อทุเรียนไทยแสดงฤทธิ์​สะท้านเยอรมัน วันนี้​ (20.06.2020) ไปรษณีย์​ที่เมือง​ Schweinfurt ของเยอรมันได้รับกล่องพัสดุที่มีขนาดใหญ่ที่มีกลิ่นเหม็นมากจนถึงกับต้องสั่งให้พนักงานในศูนย์ไปรษณีย์ร่วม​ 60​ คนออกจากอาคารโดยด่วน" พร้อมกับระดม​กำลังเจ้าหน้าที่​ ทั้งตำรว​จ,​ พนักงานดับเพลิง​ และรถฉุกเฉิน​ร่วม​ 20​ คันรถ เพื่อเข้าควบคุมสถานการณ์แล้วพบว่าของในพัสดุกล่องนั้นคือ ทุเรียนจากประเทศไทย ใช่แล้ว!! กลิ่นทุเรียนไทยจำน​วน​ 4 ลูกที่หอมอบอวลจนเจ้าหน้าที่ต้องระดมกำลังเพื่อเข้าควบคุมสถานการณ์​

 

 

 

โดยทุเรียนดังกล่าวนั้นเป็นทุเรียนที่ถูกจัดส่งมาจากเมือง​ Nürnberg มาให้ชายอายุ​ 50​ ปีที่เมือง​ Schweinfurt และเมื่อทำการตรวจสอบเสร็จสิ้นชายคนดังกล่าวก็ได้รับทุเรียนไทยไปรับประทานอย่างเอร็ดอร่อยเป็นที่เรียบร้อย

 

 

 

 ช่วงนี้พ่อบ้านเห็นพวกเราน่าจะซัดทุเรียนกันใช่มั้ยเอ่ย? ถ้าจะส่งของอย่าลืมแพ็คของให้ดีนะจ๊ะ ไม่งั้นเค้าจะแตกตื่นกันอีก ด้วยความปรารถนา​ดี​ ทำไมอ่านข่าวนี้ไปได้กลิ่นทุเรียนลอยมาเลยเนี่ย​ 555 #พ่อบ้านเยอรมัน​ #เยอรมัน​ #เยอรมนี​ #Germany #German #Durian #ทุเรียนไทย"

 

 

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า กลิ่นแรงมากค่ะพ่อบ้าน สงสารไปรษณีย์สุดๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ที่อเมริกาก็เกิดเหตุการทำนองนี้ค่ะ เมื่อเร็วๆนี้ รถดับเพลิง บุกร้านค้าไทย พร้อมกับไล่คนออกว่ามีแก๊สรั่ว ตรวจทั่วร้านก็ไม่พบ เจ้าของร้านเลยพาไปเปิดตู้เย็น กลิ่นตลบเลยค่ะ ฟังข่าวก็สงสารเจ้าหน้าที่ ไม่เคยเจอสารอะไรที่มีอานุภาพขนาดนี้

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน