ชาวเน็ตว่าไง หนุ่มพนักงานขับรถ เคลื่อนไหวล่าสุด หลังโพสต์ฉาว หวังจับลูกค้าทำเมีย

ชาวเน็ตว่าไง หนุ่มพนักงานขับรถ เคลื่อนไหวล่าสุด หลังโพสต์ฉาว หวังจับลูกค้าทำเมีย

Publish 2020-07-24 15:29:19


จากกรณีที่กำลังเป็นกระแสดราม่าในโลกออนไลน์ หลังหนุ่มผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง แต่งตัวคล้ายพนักงานโรมแรม โพสต์ภาพภายในโรงแรมและตนเอง โดยระบุเนื้อหาว่า "ผู้หญิงที่นี่มันทำบุญมาดีเนาะ ระดับทั้งนั้น ..ต้องขับรถไปรับ และส่งหน้าประตูทุกวัน และต้องทำความเคารพ..อีก ทั้งที่..อายุมากกว่านะเนี่ยเนี่ยแหละสัจจธรรมแข่งอะไรก็แข่งกันได้ แข่งบุญแข่งวาสนากันไม่ได้ (มีทางเดียว จับปล้ำทำเมียแม่งเลย...โมโห)"ทั้งนี้ ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจโพสต์ดังกล่าวจำนวนมาก และต่างมองกันหลายมุม ว่า เหตุใดพนักงานโรงแรมจึงโพสต์ทำให้ตนเองดูเสียหายและใช้คำพูดที่หากใครแชร์ออกไปอาจทำให้ตกงานได้ และมีชาวเน็ตบางรายมองว่า เป็นการกระทำที่เป็นภัยต่อเพศหญิง ทางโรงแรมควรมีบทลงโทษชัดเจน โดยโพสต์นี้มียอดถึง 400 ครั้ง และแชร์ไปกว่า 290 ครั้งด้วยกัน และหนุ่มรายนี้ได้ลบโพสต์ไปแล้ว

 

 

 

 ซึ่งก่อนที่หนุ่มรายนี้จะลบโพสต์ถึงก็โดนชาวเน็ตทัวร์ลงอย่างรวดเร็วกับทัศนคติแย่ๆ ส่วนใหญ่ระบุว่า... "ทัศนคติแย่มากๆ ทำงานบริการแต่จิตใจคิดแต่ละเมิดทางเพศ อยากมีชีวิตดีๆ ทำไมไม่ตั้งใจเรียนแล้วยกระดับชีวิตตัวเอง ชีวิตเคยให้เกียรติใครบ้างไหม หรือคนรอบข้างต้องต่ำแบบลุงและขอให้ลูกค้าที่มารับบริการ จัดการด้านกฎหมายด้วยเถอะค่ะ ความคิดโคตรอันตราย , มีแววตกงานสูงไม่ต้องไปแข่งวาสนาใครแล้ว"

 

 

 

 

ขณะเดียวกันล่าสุด หนุ่มพนักงานโรงแรมคนดังกล่าวได้ออกมาโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า "ขอให้จบกันเท่านี้นะครับ ขออย่าแชร์อีกเลย ตอนนี้โดนดำเนินคดีและถูกจับแล้ว ต่อไปจะโพสอะไร ระมัดระวังด้วยนะครับ เรารู้เท่าไม่ถึงกาล ขอโทษทุกคนครับ" นอกจากนั้นหนุ่มพนักงานโรงแรมยังได้ออกมาตอบข้อความในช่องคอมเมนต์ด้วยว่า "ตอนนี้โดนปล่อยตัวแล้ว แต่ไม่รู้ไปไหน ขอรบกวน300ดำรถได้มั้ยครับ จนตรอกแล้ว งานก้อตก แล้วหางานใหม่จะโอนคืนให้หมดครับ"

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน