สาวถ่ายแบบเป็นแรงบันดาลใจ กลับถูกเหยียดแรงถึงขั้นบอกเห็นแล้วจะอ้วก ก่อนออกมาตอกกลับแบบชนะเลิศ

สาวถ่ายแบบเป็นแรงบันดาลใจ กลับถูกเหยียดแรงถึงขั้นบอกเห็นแล้วจะอ้วก ก่อนออกมาตอกกลับแบบชนะเลิศ

Publish 2020-08-06 15:28:28


สาวออกมาตอกกลับพวกชอบเหยียดหลังถูกแคปรูปภาพไปคอมเมนต์กันสนุกปากเกี่ยวกับรูปร่างของเธอ โดยเธอได้โพสต์รูปภาพที่ถ่ายแบบเป็นแรงบันดาลใจให้คนมั่นใจในตัวเองเพื่อทำผลงานส่งให้อาจารย์ แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นขี้ปากโซเชียลถูกด่าแรงถึงขั้นบอกว่าเห็นรูปของเธอแล้วรู้สึกอยากจะอาเจียนโพสต์ต้นเรื่อง

 

คอมเมนต์เหยียดต่างๆ

 

 

จนเธอต้องออกมาโพสต์ความรู้สึกหลังถูกบูลลี่อย่างหนักตอบแบบนิ่มๆแต่คนอ่านคงมีสะอึก เรียกว่าตอบกลับได้แบบคนชนะที่แท้จริงเอาล่ะ งั้นพูดเลยละกัน

คือสิ่งที่เราต้องการจะสื่อในโพสต์นี้คือ เราต้องการให้ทุกคนที่ไม่มีกำลังใจในการแต่งตัว เขินอายไม่มั่นใจ ให้ทุกคนมีความมั่นใจมากขึ้น ไม่ว่าจะผอมอ้วนหุ่นดี เตี้ยหรือสูง ผิวขาว ผิวคล้ำ ผีสองสี ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะแต่งตัวแบบไหนก็ได้ ทุกคนมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป เพียงแค่ในสังคมของเราตีกรอบไว้ว่าคนสวยนั้น คือคนที่ผอม ขาว หมวย หรืออะไรก็ช่างต่างๆนาๆ จริงๆเราดูมั่นหน้าใช่มั้ยคะแต่จริงๆก็อายนะ ใช่ค่ะ ต้องมั่นไว้เพราะเราหวังว่าความกล้าในครั้งนี้ เราอยากให้มันเป็นจุดเล็กๆที่ทำให้หลายๆคนได้เปิดใจกับ เรื่องแบบนี้บ้าง แต่ก็เข้าใจค่ะว่าคนเรามีคนชอบก็มีคนเกลียดคนไม่ชอบกันเป็นธรรมดา บนโลกนี้เราจะบังคับให้ทุกคนมาชอบไม่ได้ เราพยายามได้เท่านี้เราก็ภูมิใจ และรู้สึกประสบความสำเร็จมากๆแล้วค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่คอยตามสนับสนุน และซัพพอร์ต แล้วก็ดีใจที่ทำให้บางคนมีกำลังใจมากขึ้นในการกล้าที่จะแสดงออกนะคะ เราดีใจมากๆจริงๆ ส่วนที่เราแคปมาเราทราบแล้วนะคะ รู้แหละเอาสนุกปากกันเราเข้าใจ (ถึงอ่านแล้วจะน้ำตาคลอนิดๆก็เถอะ555) ถึงแม้ความพยายามของเราจะสื่อไปไม่ถึงคุณ

 

บางคนเข้าใจ บางคนปั่น บางคนเอาความคิดของตัวเองเป็นหลัก ก็นั่นแหละค่ะ เราไม่ได้คิดมากหรอกแต่ว่า เราขอร้องอย่ากลั่นแกล้งเลยนะคะ ถ้าเป็นเราอยากทำอะไรทำไปเลยค่ะ เราไม่คิดอะไรมาก แต่ถ้าเป็นคนอื่นเราขอนะคะ อย่าไปพูดแบบนี้ใส่ อย่าทำกิริยาแบบนี้ใส่ คนเรามันมีความอดทนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนอาจจะสูญเสียความมั่นใจไปตลอดกาลเลยก็ได้ใครจะไปรู้ และสุขภาพจิตพังไปด้วย คุณรู้มั้ยว่าการที่คุณสนุก แต่คนที่โดนนั้นเขาไม่ได้สนุกด้วยเลย

 

และ ขอขอบคุณอีกครั้งไม่ว่าจะเพื่อน ครอบครัว คนที่เรารัก คนในโลกออนไลน์เราขอบคุณจริงๆ ที่ทำให้เรามีกำลังใจอยากทำผลงานใหม่ๆออกมาได้ต่อไป

 

ขอบคุณ ดาดุงดุกดุ๋ย อ้วนกลมดึกดึ๋ยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน