ทำงานด้วยหัวใจ !! เผยเบื้องลึก ล่ามเเปลภาษาส่วนตัวของ "ราเยวัช" กุนซือทีมชาติไทย ... ที่สาวก"ช้างศึก"หลายๆคน อาจจะยังไม่รู้ ??

Publish 2017-05-04 17:46:06

      เมื่อช่วงเช้าวันที่ 4 พฤษภาคม 2560 เวลา 07.20 น.  ที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลชายทีมชาติไทย เดินทางถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเตรียมจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ณ ที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ  สนามราชมังคลากีฬาสถาน  ในเวลา 14.00น.

 

 

    กุนซือชาวเซอร์เบีย ได้รับการคัดเลือกเพื่อทำสัญญาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย คนใหม่ พร้อมทีมงานผู้ฝึกสอนประกอบไปด้วย   ซาซ่า โทดิช (โค้ชผู้รักษาประตู) และ โซรัน ยานโควิช (ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน) ส่วน เนบอยซา สตาเมนโควิช (ฟิตเนสโค้ช) จะมาสมทบภายหลัง

  

 

 

 

      โดย เนนาด กลิซิช  (คนซ้ายสุดของรูปภาพด้านบน ) ...  รับหน้าที่ ล่ามแปลภาษาส่วนตัวของ มิโลวาน ราเยวัช  โดย กลิซิช เป็นผู้พิการทางแขน และจะเข้ามาเป็นหนึ่งในทีมงานของ ทีมชาติไทย   ซึ่งปรากฏตามภาพว่าแขนข้างซ้ายของเขาพิการ จึงยกมือไหว้สื่อมวลชนได้แค่ข้างเดียว  โดย เนนาด กลิซิช ได้รับการดูแลจาก มิโลวาน ราเยวัช มาโดยตลอด และให้โอกาสได้มาทำหน้าที่เป็นล่ามแปลภาษาจากเซอร์เบีย เป็นภาษา อังกฤษ


 

 

        ทั้งนี้ มีรายงานว่า ราเยวัช    จะเดินทางไปชมเกมโตโยต้าไทยลีก ทันที วันเสาร์ที่ 6 พ.ค.  เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ ราชนาวี และวันอาทิตย์ที่ 7 พ.ค.  บางกอกกล๊าส เอฟซี เปิดบ้านพบ  สุโขทัย เอฟซี  ก่อนจะประเดิมคุมทีมชาติไทย นัดเเรก ในเกมฟีฟ่าเดย์  ทีมชาติไทย บุกลับเเข้ง อุซเบกิสถาน  ณ กรุง ทาชเคนต์  ในวันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2560 เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขัน 2018 ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 นัดที่ 8 ที่จะเปิดราชมังคลากีฬาสถาน ปะทะ  ทีมชาติสหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ ในวันที่ 13 มิถุนายน 2560

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

ฟุตบอลทีมชาติไทย

http://football-tribe.com

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน