ยอดมนุษย์!! "สารัช" ฟื้นตัวเร็วเกินคาด ... เตรียมกลับมาซ้อมเต็มรูปเเบบ ภายใน2สัปดาห์ (รายละเอียด)

Publish 2017-05-11 19:24:20

      สารัช อยู่เย็น  มิดฟิลด์สุดหล่อขวัญใจสาวๆไทย ของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้เปิดเผยถึงอาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้า ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้ถอดเฝือกออกจากข้อเท้า พร้อมเดินลงน้ำหนัก ได้อย่างไร้ปัญหา ส่งสัญญาณการเตรียมคืนสนามในเร็วๆนี้
 

 

      ห้องเครื่องดีกรีทีมชาติไทย บาดเจ็บจากจังหวะเข้าสกัดของ  พิชิตย์ ใจบุญ  ในเกมโตโยต้า ไทยลีก ที่เปิดบ้านชนะ สุโขทัย เอฟซี  1-0 เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา   จนถูกหามออกจากสนามและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล  โดย สารัช ประสบปัญหาเจ็บถึงขั้นข้อเท้าหักต้องพักยาราวๆ 6 เดือนเลยทีเดียว

 

     ด้านอัพเดตอาการ นั้น  สารัช ได้ถอดเฝือกเรียบร้อย  พร้อมเดินลงน้ำหนักได้เกือบๆจะเป็นปกติ  เเละได้เดินทางไปยังเอสซีจี สเตเดี้ยม เพื่อเตรียมสู่ขั้นตอนการกายภาพบำบัดกับทีมแพทย์ของกิเลนผยอง คาดว่า สารัช  น่าจะต้องใช้ระยะเวลาราว 2เดือน เรียกความฟิต เพื่อกลับมาคืนสนามโดยเร็วที่สุด

 


 

 


    สำหรับทาง  นพ.พรเทพ ม้ามณี แพทย์ประจำทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวถึงความคืบหน้า การบาดเจ็บของ สารัช อยู่เย็น  ว่า อาการดีขึ้นเร็วกว่าที่คิด และจะกลับมาวิ่งได้ในอีก 1 เดือนข้างหน้า


    โดย การรักษา  ได้ผ่าตัดเอาสกรูตัวใหญ่ออกจากข้อเท้าของ สารัช แล้ว ตอนนี้สามารถเดินลงน้ำหนักได้ตามปกติแล้ว อีกราวเดือนเศษๆ ก็น่าจะกลับมาวิ่งจ๊อกกิ้งได้แล้ว ตนเชื่อว่า สารัช อยู่เย็น จะกลับคืนสนามได้รวดเร็วกว่าที่คิดไว้ ซึ่งเจ้าตังค์ฟื้นจากอาการบาดเจ็บได้เร็วมาก

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

สุมหัวลูกหนังไทย

dailynews


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน