เเฟนลูกยางตะลึง !! เเนน ทัดดาว กับภาพยืนเคียงข้าง ปลื้มจิตร์ เเสดงถึงพัฒนาการด้านร่างกายอันน่าทึ่ง!! นับเป็นข่าวดีของทีมตบสาวไทย (ภาพ)

เเฟนลูกยางตะลึง !! "เเนน ทัดดาว" กับภาพยืนเคียงข้าง "ปลื้มจิตร์" เเสดงถึงพัฒนาการด้านร่างกายอันน่าทึ่ง!! นับเป็นข่าวดีของทีมตบสาวไทย (ภาพ)

Publish 2017-05-12 16:14:02

     ทัดดาว นึกเเจ้ง  ตบสาวทีมชาติไทย ของสโมสร ขอนเเก่น สตาร์ วีซี   ในลูกยางหญิงไทยเเลนด์ลีก  มีส่วนสูงเพิ่มขึ้นจนเเตะที่ 185 เซนติเมตรเเล้ว  นับเป็นข่าวดีของทีมลูกยางสาวไทยที่จะมีมือบอลเร็ว ตำเเหน่ง มิดเดิลบล็อค (MB)  สรีระสูงใหญ่เอาไว้ต่อกร กับยอดทีมเอเชีย เเละระดับโลก

 

 

 

 
        โดยจาก อินสตาเเกรมของ “หมอเนตร”  ทิพรัตน์ แก้วใส   นักกายภาพบำบัดประจำทีมวอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติไทย  ได้อัพภาพ 2 ตบสาวไทยคือ

ปลื้มจิตร์ ถินขาว    ยืนตรงคู่กับ ทัดดาว นึกเเจ้ง พร้อมข้อความว่า ..

 

 

 

  ...  เช็คส่วนสูง 1.80 m & 1.85 m สงสัยดื่มนมและหลับเยอะขึ้น Growth Hormoneเลยทำงานได้ดี ยังสูงขึ้นได้อีกแน่ะ  ... @ningnhong_5

@thatdao_black  ...

 

 

 

 

 

 


       ซึ่งจากภาพดังกล่าว  เเนน ได้สูงกว่า กัปตันหน่อง ชัดเจนมากยิ่งขึ้น  ที่จำนวน 5เซนติเมตร  (จากเดิม เเนน สูง 183  ปลื้มจิตร์ 180 ซม. ) ทำให้ดูเหมือนกับว่า กัปตันหน่องตัวเล็กไปในทันที  โดย เเนน ทัดดาว   นอกจากสูงยาวเข่าดีเเล้ว ยังมีรูปร่างเเข็งเเรง เเละมวลกล้ามเนื้อ เเบบนักกีฬาอีกด้วย  

 

 

 

 

    ทั้งนี้ หมอเนตร ยังเปิดเผยอีกว่า  การดูอายุและประจำเดือน เป็นการตรวจแบบหนึ่ง ของการพัฒนาด้านส่วนสูง  แต่การดูการหยุดสูงที่แน่นอนมี 2 วิธีคือ X-ray กระดูกส่วนคอ และข้อมือ   ถ้าบริเวณทั้ง2 ยังไม่ปิดแสดงว่ายังสูงได้อีก  บวกกับคำกล่าวทางไอจีของ หมอเนตรที่ว่า  เเนน ยังสูงขึ้นได้อีก งานนี้รอลุ้นกันได้เลย  ..ขออีก5 เซนติเมตร  เเนน ทัดดาว จะไปถึงหลัก 1.90 เมตรเเล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

tara_maya

แนน ทัดดาว นึกแจ้ง (No.4) FC

 

 

 

 

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร