ทำเเบบนี้ไปเพื่ออะไร?? วิจารณ์ยับสนั่นโซเชี่ยล!! จังหวะ"ผจก.ราชบุรี" ตบะเเตก ..เเสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ใส่ "นักเตะสุพรรณบุรี" (คลิป)

Publish 2017-05-14 14:01:19

    จากเกมฟาดเเข้ง ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 เมื่อวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2560 ระหว่าง สุพรรณบุรี เอฟซี เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ซึ่งผลการเเข่งขัน ทั้งสองทีมเสมอกันไป 1-1 โดย  ราชบุรี ขึ้นนำก่อน 1-0 จาก มาเชล เอสชอมเบ้  ก่อนที่ สุพรรณบุรี ตามตีเสมอได้จาก  มาร์เซโล ซาเวียร์

 

        ซึ่งในเเมตช์ดังกล่าวนั้น ได้เกิดจังหวะเดือดๆ จนกลายเป็นกระเเสวิจารณ์กันสนั่นโซเชียล ของบรรดาเเฟนลูกหนังชาวไทย คือการที่  ''เสี่ยฟลุ๊ค'' ธนวัชร์ นิติกาญจนา ผู้จัดการทีม ''ราชันมังกร'' ราชบุรี มิตรผล เอฟซี  เจตนา เดินไปชนกับ วสันต์ ฮมเเสน เเบ็คขวาสุพรรณบุรี  ขณะที่ ดาวเตะช้างศึกยุทธหัตถี กำลังเดินไปก้มหยิบบอล เพื่อนำไปทุ่มบริเวณริมเส้นข้างสนามใกล้ๆกับซุ้มม้านั่งสำรองของ ราชบุรี   เเต่ ผจก. ราชันมังกร ก็ทำเป็นเดินมาชนยั่วยุอารมณ์พร้อมกับทำสีหน้าเหมือนไม่ได้เจตนา อย่างไรก็ตามจังหวะดังกล่าว ก็ไม่ได้มีเรื่องราวบานปลายใหญ่โต  ซึ่งเมื่อคลิปเหตุกาณ์ดังกล่าว ถูกเเพร่ออกในไปโลกออนไลน์  ทาง ฝั่ง ผจก. ราชบุรี ก็โดนตำหนิ ว่า การกระทำดูไม่เหมาะสม ไม่มีความเป็นมืออาชีพ
 

 

 

 


      ทั้งนี้ ได้มีภาพหลังจบเกม ที่ทั้งฝั่งของ นักเตะ เเละ ผจก. ราชบุรี ก็ได้เดินมาพูดคุย ปรับความเข้าใจกัน ด้วยใบหน้าอันยิ้มเเย้มเป็นมิตร คงจะไม่มีอะไรติดใจกันเเล้ว ระหว่างทั้ง2 ฝ่าย เเต่เหตุการณ์นี้ก็ทำให้ ท่านผู้จัดการทีม ราชันมังกร มีภาพลักษณ์ไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไร ในหมู่สาวกลูกหนังไทยไปโดยปริยาย

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

บวกสิบบอลไทย

goal.com/th

TOP Hilight Football


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน