ไม่ประมาท !! ศรีสะเกษ ลุยฟิตซ้อมเต็มที่ ... เตรียมพร้อมไฟต์รีเเมตช์ย้ำเเค้น โรมัน กอนซาเลซ คู่ปรับเก่าชาวนิการากัว

ไม่ประมาท !! "ศรีสะเกษ" ลุยฟิตซ้อมเต็มที่ ... เตรียมพร้อมไฟต์รีเเมตช์ย้ำเเค้น "โรมัน กอนซาเลซ" คู่ปรับเก่าชาวนิการากัว

Publish 2017-05-15 16:47:35

     ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น  กำปั้นชาวไทย เเชมป์โลกรุ่น ซูเปอร์ฟลายเวต (115ปอนด์)สภามวยโลก  ลุยฟิตซ้อมที่ค่ายอย่างเต็มที่ ภายใต้การควบคุมดูเเลของ โค้ชคู่ใจอย่าง  ครูป๊อบ  โชคชัย พิสิฐวุฒินันท์ เพื่อเตรียมความพร้อมในการขึ้นชกรีเเมตช์ ป้องกันเข็มขัด กับ โรมัน กอนซาเลซ นักชกนิการากัว

 

 

 
      สำหรับความคืบหน้าของ ศึกกำปั้นไฟต์ล้างตา ระหว่าง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เจ้าของตำแหน่งชาวไทย กับ โรมัน กอนซาเลซ คู่ปรับเก่าชาวนิคารากัว  ที่ก่อนหน้านี้ทาง โปรโมเตอร์อย่าง  เคทู โปรโมชั่นส์   เตรียมนำไปวางคิวเป็นคู่เอก ในวันที่ 30 กันยายน 2560 ที่สังเวียน เดอะ ฟอรั่ม ใน แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา   ทว่าล่าสุดนั้น  ทีมงานของ โรมัน กอนซาเลซ ยังไม่การันตีว่า  การชกจะมีขึ้นตามกำหนดการดังกล่าวเเบบร้อยเปอร์เซนต์หรือไม่ เเต่ที่เเน่ๆคือ   ไฟต์ เจ้าเเหลม กับ ช็อคโกลาติโต จะไม่ได้จัดชกร่วมรายการใหญ่ ในการเปิดศึกระหว่าง   เกนนาดี้ โกลอฟกิ้น โคตรมวยคาซัคสถาน ที่มีกำหนดป้องกันเข็มขัดแชมป์มิดเดิ้ลเวต 4 สถาบัน กับ  ไอ้หัวเเดง ซาอูล “คาเนโล่” อัลวาเรซ แชมป์โลกรุ่นจูเนียร์มิดเดิลเวต ดับเบิ้ลยูบีโอ ชาวเม็กซิกัน ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน นี้   ซึ่งก็ต้องรอติดตามความเคลื่อไหวกันต่อไปว่า ไฟต์ล้างตาภาค2 ของ ศรีสะเกษ กับ โรมัน นั้น จะมีบทสรุปลงตัวว่าจะชกกันในวันใด

 

 

 

 


      ด้านการเตรียมพร้อมของ เเชมป์โลกชาวไทยนั้น   เจ้าเเหลม เผยว่า ปัจจุบัน ก็ได้เข้าค่ายซ้อมเเล้ว เเต่ก็ยังปล่อยๆน้ำหนักอยู่ที่ ราว 130ปอนด์  พร้อมมั่นใจว่าการชกรีเเมตช์กับ โรมัน นั้น  ตนเองจะสามารถย้ำเเค้นได้เเน่นอน


  โดยในเฟซบุ๊คของ ศรีสะเกษ (วิศักดิ์ศิลป์ วังเอก) ได้เผยว่า ...


    ช่วงนี้ผมเข้าค่ายซ้อมมวยปกติแล้วนะคับ เฟสผมดูบ้างแต่ไม่มีเวลามาตอบในแชทเท่าไรต้องขอโทดแฟนมวยด้วย แล้วสำหรับแฟนมวยที่บางทีโทรเฟสโทรเบอมาผมรับได้ถ้าผมเห็นเพราะเวลานอนผมปิดเสียงถ้าเวลาที่ผมว่างจิงๆก็หลัง2ทุ่มถึง 3-4ทุ่มนะคับ ถ้าช่วงเช้าก็8-9โมง เพราะผมต้องนอนพักผ่อนนะคับ เพราะผมวิ่งตี5 เริ่มซ้อมบ่าย3เตรียมตัว4โมงซ้อมนะคับ ไม่ใช่ไม่อยากรับนะคับเพราะพี่ๆบางคนจะเข้าใจบางคนก็ไม่เข้าใจไม่ใด้หยิ่งไม่ได้หายนะคับ ขอความเห็นใจด้วยนะคับ...#มีอะไรสอบถามใต้โพสตได้นะคับเพราะหาง่ายดีและบางทีมีพี่ๆที่รุ้เรื่องมวยดีกว่าผมตอบให้ได้คับ ขอบคุนมากๆคับผม ....

 

 

 

 

ขอบคุณ

วิศักดิ์ศิลป์ วังเอก


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน