รักต่างวัยกับรุ่นลูก !! "ปิ๋ม ซีโฟร์" เปิดเรื่องราวความรักกับ "เงิน"เเข้งชายหาดทีมชาติไทย"อช.บีชเกมส์" ที่ทั้งคู่อายุห่างกันถึง22ปี (คลิป)

Publish 2017-05-21 19:14:11


     หลังจากที่กลายเป็นกระเเสข่าวสุดฮือฮา ในเรื่องราวความรักต่างวัยของ  "เงิน" ชัยวัฒน์ ศุจินราธร นักฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย กับ ชาลิภา รินรดามณี หรือ "ปิ๋ม ซีโฟร์"  ดารานักร้องนักเเสดง  ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้เเจง เเละพูดคุยเปิดใจถึงเรื่องราวความรักในครั้งนี้ พร้อมยืนยันว่ามีความสุขกับความรักในปัจจุบัน

 

 

 

  

    รายของ ชัยวัฒน์ ศุจินราธร วัย21 ปี เป็นนักฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย ชุดลุยแข่งขัน เอเชียน บีชเกมส์ ที่ประเทศเวียดนาม ระหว่างเดือนกันยายน-ตุลาคมปีที่เเล้ว   ได้มีอายุห่างกับ ปิ๋ม ซีโฟร์ ถึง 22ปี (ปัจจุบัน ปิ๋ม ซีโฟร์ อายุ 43ปี)   ซึ่งความห่างของอายุมากขนาดนี้  ก่อให้เกิดกระเเสซุบซิบมาว่า การที่ ปิ๋ม คบหาดูใจกับ น้องเงิน ก็เพราะเรื่องเซ็กซ์

 

 

 

 

 


    โดย ปิ๋ม เปิดเผยเรื่องราวความรักกับ นักฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย ผ่านรายการ APOP บันเทิง 34  ทางช่อง อัมรินทร์ ทีวี  ว่า ..


    "ตนได้รับเชิญให้ไปร้องเพลงงานเลี้ยงปีใหม่ของสมาคมฟุตบอลฯ วันนั้นก็ลงจากเวทีไปเล่นกับนักฟุตบอลให้ลุกขึ้นมาเต้นร่วมกัน พอดีเห็นน้องเงินเขามุดอยู่ใต้โต๊ะก็ไปดึงเขาขึ้นมาเต้นด้วยกัน วันนั้นก็ไม่มีอะไร   แต่หลังจากนั้น3-4วัน  น้องเงินก็มากดกระทืบไลค์ไอจีปิ๋มบ่อยมาก ก็เอ๊ะสงสัยว่าใคร  เลยเข้าไปส่องดู แล้วเขาก็มาทักว่า ทำไมวันนั้นถึงดึงเขาออกไปเต้น  เขาอายรู้มั้ย ก็เลยเริ่มคุยกัน  ซึ่งในไอจีของน้องเงินเขาจะชอบลงรูปโชว์กล้าม น้องๆ แดนเซอร์ก็กดไลค์เฉพาะรูปที่น้องเขาถอดเสื้อ และน้องเขาก็ชอบทำบุญเหมือนกัน ก็เลยได้นัดกันไปทำบุญ กินข้าวกันบ่อยๆ และก็เปิดใจคบกัน  มีความสุขมากคบกับเด็กไม่เครียด ก็มีถามเขานะว่ามีปัญหามั้ยคบกับคนอายุเยอะกว่า เขาบอกว่าไม่นะ เจอกันทุกวันแล้วมีความสุขสองคนก็พอ"

 

 

     สำหรับกระแสข่าวที่บอกว่าคบกันเพราะเรื่องเซ็กส์ ขอยืนยันว่าไม่ใช่ แต่มันก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ส่วนคบกันถึงขั้นจะแต่งงานเลยหรือเปล่า ก็ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต เพราะเรามักจะพูดกับเขาเสมอว่า วันหนึ่งถ้าน้องมีโอกาสได้เจอคนที่อายุใกล้เคียงกันแล้วคลิกกันน้องก็ต้องเลือกตรงนั้น

 

 

 

 

ขอบคุณ

AMARIN TVHD

argentbedside

primc4

.

.

.

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ