หล่อสะเทือนสนาม !! ส่องไอจี "โค้ชฟุตซอลหน้าหยก" ที่ขโมยซีนเกมอันดุเดือดระหว่าง "ไทย"กับ "อินโด"...เป็นโค้ชจำเป็นต้องหล่อขนาดนี้เลยเหรอ (ภาพ)

Publish 2017-05-23 15:43:03


     จากเกมการแข่งขันฟุตซอล รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ชิงแชมป์เอเชีย รอบก่อนรองชนะเลิศ ที่สนามบางกอก อารีน่า  เมื่อวันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม 2560 ระหว่าง ทีมชาติไทย อันดับ 2 ของกลุ่ม เอ พบ อินโดนีเซีย อันดับ 1 ของกลุ่ม บี

 

 


     โดย มิเกล โรดริโก้ กุนซือใหญ่ทีมชาติไทย ส่ง วุฒิชัย แย้มประโคน, รณชัย จูงวงษ์สุข, ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์, วีระศักดิ์ ศรีไชย และ มูฮัมหมัด อุสมานมูซา ลงเป็นผู้เล่น 5 คนแรก
ซึ่งผลการเเข่งขัน ทีมชาติไทย เอาชนะไปได้  4-2 ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ

 

 

 

 


 


     อย่างไรก็ตามนอกจากลีลาทักษะฟุตซอลในเกมการเเข่งขันอันน่าตื่นเต้นเร้าใจเเล้ว ยังมีอีกหนึ่งสีสัน ที่ขโมยซีนเกมในสนามไม่น้อย  ก็คือ   โยริ แวน เดอร์ ทอร์เรน  (yori vandertorren )หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวเนเธอร์เเลนด์ ของ ทีมชาติอินโดนีเซียชุดอายุไม่เกิน 20ปี ที่มีใบหน้าอันหล่อเหลา  ดูดี  นึกว่านายเเบบมาเอง โดนใจสาวๆที่ได้ติดตามชมเกมทั้งในสนามเเละถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์  ซึ่งฝ่ายถ่ายทอดสดก็เหมือนจะรู้ทัน เอาใจ ด้วยการตัดภาพ ไปที่โค้ชสุดหล่อรายนี้บ่อยครั้ง    เราจะมาเปิดวาร์ปให้สาวๆบ้านเรา ไปกดติดตามไอจี ของกุนซือรายนี้ ที่ชื่อว่า  โยริ แวน เดอร์ ทอร์เรน ...

 

 

 

 

 

 

 

 

    สำหรับ ฟุตซอลทีมชาติไทยยู20  จะผ่านเข้าไปพบ กับ อิหร่าน ที่เอาชนะ เลบานอน 6-2 ซึ่งรอบรองชนะเลิศฟุตซอลยู20ชิงเเชมป์เอเชีย   จะมีคิวฟาดเเข้งวันพุธที่ 24 พค.2560 ที่ สนาม บางกอก อารีน่า เวลา 16.00 น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

ฟุตบอลสยาม ทีวี

IG - yori vandertorren

ฟุตบอลทีมชาติไทย

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

;