"คิม ยอนคยอง" นำทัพ !! "ลูกยางสาวโสมขาว" ถึงไทยเเล้ว ... พร้อมเปิดศึกนัดประวัติศาสตร์ "ออลสตาร์ ซูเปอร์ เเมตช์" กับ "ตบสาวไทย" (รายละเอียด)

Publish 2017-05-31 18:32:34

  ความเคลื่อนไหวการแข่งขันวอลเลย์บอลรายการพิเศษ ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติเกาหลีใต้ "โคเรีย-ไทยแลนด์ โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์ แมตช์ 2017" ที่สนามอินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก วันที่ 3 มิถุนายน 2560  ล่าสุดเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม นักกีฬาทีมชาติเกาหลีใต้ เดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยสายการบิน โคเรีย แอร์ เที่ยวบินที่ เคอี657 ในเวลา 12.40 น.

 

 

 

 ร.อ.จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายปราชญ์ ไชยคำ กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจ สปอร์ต และ มัลติมีเดีย บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด ให้การต้อนรับ นักกีฬาเกาหลีใต้ นำทีมโดย คิม ยอนคยอง กัปตันทีม, คิม ฮีจิน, อี แจยอง, ยาง ฮโยจิน และผู้ฝึกสอนของทีม อี จุงชอล

คิม ยอนคยอง กัปตันของทีมกล่าวว่า "รู้สึกดีใจ และตื่นเต้นที่ได้มาไทยครั้งนี้ ทราบมาว่าแฟนวอลเลย์บอลที่ไทยเยอะมาก ก็เตรียมตัวมาเพื่อที่จะเจอนักกีฬาไทยและแฟนคลับชาวไทย"

"ครั้งนี้มากันทั้งทีม ก็อยากให้แฟนชาวไทยมาเชียร์กันเยอะ ๆ"

 

 

 

 

 

 


สำหรับการแข่งขัน "โคเรีย-ไทยแลนด์ โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์ แมตช์" จะแข่งขันในวันที่ 3 มิถุนายน เวลา 14.00 น. ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก และจะมีงานแถลงข่าวความพร้อมของการแข่งขัน ในวันที่ 1 มิถุนายน 2560 เวลา 14.00 น. ณ ห้องเฟื้องฟ้า โรงแรมโกเด้น ทิวลิป

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

เอก ประวิตร

smm volleyballติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร