โค้ชผู้มีพระคุณ !! "เมสซี่เจ" เข้าพบ "ซิโก้" กล่าวคำอำลา ... ก่อนลัดฟ้าตามล่าฝัน "เจลีก"ญี่ปุ่น (ภาพ)

Publish 2017-06-18 19:25:58

    ชนาธิป สรงกระสินธ์  เเข้งสตาร์ดังทีมชาติไทย  ได้เดินทางไปเข้าพบ เเละกล่าวคำอำลากับ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ก่อนเดินทางไปค้าแข้งที่เจลีก1 ประเทศญี่ปุ่น  กับ คอนซาโดลเล่ ซัปโปโร ด้วยสัญญายืมตัวหนึ่งปีครึ่ง โดยมีกำหนดการเดินทางในวันที่ 20 มิถุนายนนี้

 

   โดย ซิโก้ ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาเเกรม พร้อมอวยพร ชนาธิป ว่า  ...


ขอให้ประสบผลสำเร็จในความฝันที่จะเดินทางไปค้าแข้งที่ประเทศญี่ปุ่นตามที่ตั้งใจไว้ เดินทางปลอดภัย ไม่มีอะไรได้มาอย่างง่ายดาย อดทน เข้มแข็ง เจไม่ได้ไปคนเดียวแต่จะมีหัวใจของคนไทยไปด้วย ขอให้โชคดีนะน้อง

 

 

 

 

   ด้าน เมสซี่เจ ก็ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว ขอบคุณ ซิโก้ พร้อมยกให้เป็น โค้ชผู้มีพระคุณ ...

 

 

 
     ซึ่งก่อนหน้าที่จะ เข้ามาอำลา ซิโก้  นั้น     เมื่อ วันที่ 15 มิถุนายน  ชนาธิป สรงกระสินธ์ ก็ได้เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เพื่อถือโอกาสบอกลาก่อนเดินทางไปแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่น  

 

 

 

 


    ทั้งนี้  เมสซี่เจ จะไปร่วมทัพ คอนซาโดเล ซัปโปโร ด้วยสัญญายืมตัว 1ปีครึ่ง  เเละ จะเดินทางล่วงหน้า วันที่ 20 มิถุนายนนี้ จากสนามบินสุวรรณภูมิ  สายการบิน เจแปน แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ เจแอล 708 (JL708) เวลา 8.10 น. โดยจะใช้เวลาในการเดินทางราว 6 ชั่วโมง 15 นาที ไปถึงท่าอากาศยานนาริตะเวลา 16.25 น. (ตามเวลาท้องถิ่นญี่ปุ่นเร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง) จากนั้นจะต่อเครื่องในเวลา 18.45 น. เที่ยวบินที่ เจแอล 3049 (JL3049) ไปถึงสนามบินของเมืองฮอกไกโด เวลา 20.35 น.

 

 

 

 

     โดย เมสซี่เจ จะเดินทางไปล่วงหน้า เพื่อปรับตัว ให้เข้ากับสภาพอากาศ และแท็กติกของคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ก่อนที่ เจ้าตัว จะกลับมาเมืองไทย วันที่ 20 ก.ค.  เเละ  เมสซี่เจ จะลงเล่นในนามทีม คอนซาโดเล อุ่นเเข้งกับ กิเลนผยอง วันที่ 22 ก.ค.นี้

 

 

 

ขอบคุณ

Chanathip Jay Songkrasin

plethailand

coach_zico


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน