คอกำปั้นไทยได้เฮ !! ไฟต์หยุดโลกภาค2 "ศรีสะเกษ" เปิดศึก "โรมัน" มีถ่ายทอดสดชัวร์ .. ไม่เเน่อาจได้ชมจุใจครบ3คู่ ของ "สุดยอดมวยโลก"115ปอนด์

Publish 2017-06-20 20:37:01

   หลังจากที่ได้คลอดกำหนดการชกลงตัวเรียบร้อย สำหรับ  ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นชาวไทย เจ้าของเเชมป์โลก ซูเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก หรือ ดับเบิ้ลยูบีซี  เตรียมจะขึ้นชกรีเเมตช์ ป้องกันเข็มขัด กับโรมัน กอนซาเลซ คู่ปรับเก่าชาวนิการากัว  เบื้องต้นคาดว่าจะลงตัว ได้กำหนดการชก ในวันที่ 9 กันยายนนี้ (หรือ ตรงกับเช้า วันอาทิตย์ที่10กันยายน 2560 ตามเวลาในประเทศไทย)  คาดว่าจะเป็นที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งจะมีการกำหนดสถานที่ชก ที่แน่นอนอีกครั้งในเร็วๆนี้

 

 

 
     ซึ่งไฟต์มวยหยุดโลก ระหว่าง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ปะทะ  โรมัน กอนซาเลซ ภาคสองจะเกิดขึ้นวันที่ 9 กันยายนนี้ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยรายการนี้จะมีสุดยอดนักมวยของรุ่น Superflyweight (115ปอนด์) มาต่อยรายการเดียวกันอีก 2 คู่ เรียกว่ารวมสุดยอดกำปั้นรุ่นนี้ของโลก  ไว้ทั้งหมด คือ  ศรีสะเกษ  ,โรมัน กอนซาเลซ , คาร์ลอส   คูเอดราส เเละ  นาโอยะ อิโนเอะ 

1)คาร์ลอส คูเอดราส   (อดีตแชมป์โลก WBC 115 ปอนด์ที่เคยชนะ Srisaket และแพ้ Roman ไปอย่างสูสี) จะเจอกับ ฟรานซิสโก้ เอสตราดร้า (คู่ปรับเก่าของ Roman โดยเป็นคนที่ต่อย Roman ได้อย่างสูสีที่สุด เมื่อตอนที่ Roman ยังเป็นแชมป์โลกไร้พ่ายรุ่น Flyweight) เพื่อแย่งสิทธิไปชิงแชมป์โลก กับผู้ชนะระหว่าง Srisaket และ Roman
2)  นาโอยะ อิโนเอะ   (แชมป์โลก WBO รุ่น 115 ปอนด์ เป็น Superstar ชาวญี่ปุ่น) จะเปิดตัวขึ้นชกที่อเมริกาเป็นครั้งแรก โดยจะเจอกับ อันโตนิโอ เนียเวส

 

 


   

     ด้าน "เสี่ยฮุย" นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ บอสใหญ่นครหลวงบ็อกซิ่ง โปรโมชั่น ผู้จัดการของแชมป์โลก "ศรีสะเกษ" เปิดเผยว่า การชกคงจะมีขึ้นที่ลอสแองเจลิส แคร์ลิฟอร์เนีย จัดโดยเคทู โปรโมชั่นอีกครั้ง และแฟนมวยชาวไทยสบายใจได้ศึกนี้มีการถ่ายทอดสดกลับมาเมืองไทยแน่นอน จะเป็นช่องใดนั้นกำลังประสานงานกันอยู่จะทราบในเร็ว ๆ นี้ และอาจได้ชมครบ 3 คู่ด้วย

 

 

  

   ส่วนความเคลื่อนไหวของ เจ้าเเหลม  ตอนนี้กำลัง มุ่งมั่นฟิตซ้อมเป็นอย่างดีเพื่อย้ำชัยชนะสร้างชื่อให้ตนเองและประเทศชาติอีกครั้ง ซึ่งตนจะจัด ศรีสะเกษ ขึ้่นชกอุ่นหมัดโชว์ยืดเส้นยืดสาย "ศึก M-150 พลังกำปั้นสะท้านโลก" ร่วมรายการของ นวพล นครหลวงโปรโมชั่น กลับมาชิงแชมป์สภามวยแห่งเอเชีย คอนติเนลทัล (WBC ASIA) กับ อาฟรีซาล ทัมโบเรสซี่ นักชกอินโดนีเซีย ในวันที่่ 7 ก.ค.นี่้ ที่อาคารเอนกประสงค์ วัดเกิดการอุดม ต.คลองสาม,อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  ช่อง 7 สียิงสดเวลา 14.00-16.00 น.

 

 

 

 

ขอบคุณ

Boxeo Mundial

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร