ส่งเเรงใจไปเชียร์ !! เช็คโปรเเกรมถ่ายทอดสด ลูกยางชิงเเชมป์สโมสรเอเชีย ของ เเอร์ฟอร์ซฯ ตัวเเทนตบชายไทย (รายละเอียด)

ส่งเเรงใจไปเชียร์ !! เช็คโปรเเกรมถ่ายทอดสด "ลูกยางชิงเเชมป์สโมสรเอเชีย" ของ "เเอร์ฟอร์ซฯ" ตัวเเทนตบชายไทย (รายละเอียด)

Publish 2017-06-26 20:09:14

  โปรเเกรมติดตามให้กำลังใจเชียร์  ตบหนุ่มไทย สโมสร แอร์ฟอร์ซ ลุยทัวร์นาเม้นต์  วอลเลย์บอลสโมสรชาย ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2017 ที่เมืองนัมดิญ และเมืองนิญบิญ ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน - 6 กรกฎาคม 2560 นี้ ออกมาเรียบร้อยเเล้ว



โดย เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2560 ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง ทีมวอลเลย์บอลแอร์ฟอร์ซ แชมป์วอลเลย์บอลอาชีพไทยแลนด์ลีก ตัวแทนของไทย ออกเดินทางด้วยสายการบินแอร์เอเชีย เที่ยวบิน เอฟดี642 เข้าร่วมการแข่งขัน SMM วอลเลย์บอลสโมสรชาย ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2017 ที่เมืองนัมดิญ และเมืองนิญบิญ ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน - 6 กรกฎาคม 2560

 

 

นาวาอากาศตรี เผด็จศึก วรรณโชติ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม กล่าวว่า "ตอนนี้เราพยายามให้นักกีฬามีควาสมบูรณ์ เพื่อจะแข่งขันในนัดแรก คนที่มีอาการบาดเจ็บ เล็ก ๆ น้อย ๆ ก็พยายามให้เขารักษาตัวให้หาย และโปรแกรมการฝึกซ้อมก็ลดความเข้มข้นลง เพื่อให้ทีมเตรียมตัว และมีความพีคในเกมนัดแรก"

 

"เป้าหมายเรามีอยู่แล้ว แต่เราอยู่สายหนัก เราต้องโฟกัสรอบแรกก่อน ถ้าผ่านรอบแรกและเข้าไปรอบ 8 ทีมไปได้ จะง่ายขึ้น ตอนนี้เด็ก ๆ หลายคนมีความตั้งใจ ทุกคนก็ตั้งใจ หวังว่าทำเซอร์ไพรส์ได้"

 

 

   สราญจิต เจริญสุข กัปตันทีม กล่าวว่า "ตอนนี้ความพร้อมของเราอยู่ที่ประมาณ 80-90 เปอร์เซ็นต์ ที่เหลือคือเราจะต้องไปปรับตัวอยู่ที่เวียดนามก่อน ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี ที่เราได้เดินทางไปอยู่ที่เวียดนามหลายวันก่อนแข่งขัน ส่วนเรื่องของคู่แข่ง ถือว่าเป็นงานยาก แต่เราจะพยายามทำให้เต็มที่"


 

รายชื่อนักกีฬาทีมแอร์ฟอร์ซ ประกอบไปด้วย กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์, จิรายุ รักษาแก้ว, ยุรนันท์ บัวแดง, ภูวพล โสภาพล, มนตรี แหวนประดับ, สราญจิต เจริญสุข, อานนท์ จายไธสง, พลวัฒน์ นิตย์คำหาญ, กฤษฎา นิลไสว, มาวิน มณีวงษ์, อนุชิต ภักดีแก้ว, กันตพัฒน์ คูณมี, ภูสิทธิ์ โพธิ์นรินทร์, ธนารักษ์ เรือนศรี

 

ทีมงานผู้ฝึกสอน ดังนี้ นาวาอากาศเอก ศุภกร จิตตรีขันธ์ ผู้จัดการทีม, นาวาอากาศตรี เผด็จศึก วรรณโชติ หัวหน้าผู้ฝึกสอน, พันจ่าอากาศเอก อนุชา ศรีสุข ผู้ฝึกสอน, พันจ่าอากาศเอก สมบูรณ์ นาคผึ่ง ผู้ฝึกสอน, พันจ่าอากาศเอก วีระเมธร์ เพลิงสงเคราะห์ เจ้าหน้าที่สถิติ และนางสาวกนกนันทร์ สุเชาว์อินทร์ นักกายภาพบำบัด

 

แอร์ฟอร์ซ อยู่ในกลุ่ม ดี ร่วมกับ โตโยดะ โกเซย์ (ญี่ปุ่น), ปักกิ่ง มอเตอร์ (จีน) และมัลดีเวียน สปอร์ต (มัลดีฟส์) เกมในนัดแรก แข่งขันในวันที่ 28 มิถุนายน 2560 พบกับ โตโยดะ โกเซย์ (ญี่ปุ่น) เวลา 15.00 น. SMMTV ถ่ายทอดสด

 

โปรแกรมถ่ายทอดสดรายการชิงแชมป์สโมสรเอเชียทีมชาย รอบแรก ทางช่อง SMMTV

วันที่ 28 มิ.ย. เวลา 15:00 แอร์ฟอร์ซ วีซี พบกับ ทีมสโมสรจากญี่ปุ่น
วันที่ 29 มิ.ย. เวลา 15:00 แอร์ฟอร์ซ วีซี พบกับ ทีมสโมสรจากจีน
วันที่ 30 มิ.ย. เวลา 15:00 แอร์ฟอร์ซ วีซี พบกับ ทีมสโมสรจากมัลดีฟส์

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน