มุ่งมั่น...ตั้งใจ!! "ชนาธิป" ประเดิมซ้อม"ซัปโปโร โดม" รังเหย้า "คอนซาโดเล" เคียงข้าง"ตำนานเเข้งญี่ปุ่น" ที่ช่วยติวเข้มเเบบตัวต่อตัว (คลิป)

Publish 2017-06-27 15:59:32


 “เมสซี่เจ”ชนาธิป สรงกระสินธ์  เเนวรุกคนสำคัญทีมชาติไทย ที่เซ็นสัญญาระยะเวลา 1 ปีครึ่ง มาค้าเเข้งยัง คอนซาโดเล่ ซัปโปโร  โดยมีการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่22 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่ง เมสซี่เจ ได้ลงซ้อมย่างต่อเนื่อง กับต้นสังกัดใหม่ ตั้งเเต่วันเเรกที่มาถึงเเดนปลาดิบ  และล่าสุดในวันนี้ 27 มิถุนายน  เมสซี่เจ ได้ประเดิมฝึกซ้อม ณ สนาม ซัปโปโร โดม  ถือเป็นการซ้อมครั้งแรกในรังเหย้าสโมสร คอนซาโดเล ซัปโปโร

 
    สำหรับ คิวโม่เเข้งนัดต่อไปของ คอนซาโดเล ซัปโปโร คือ รายการ เลอแว็ง คัพ 2017 รอบเพลย์ออฟ นัดแรก  ที่จะเปิดบ้านรับมือ เซเรโซ่ โอซาก้า วันที่ 28 มิ.ย.นี้  อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าเสียดาย เนื่องจากเดดไลน์การลงทะเบียนรายชื่อนักเตะ ได้สิ้นสุดไปตั้งเเต่ 21 มิ.ย.  ทำให้ เมสซี่เจ ไม่มีรายชื่อในเเมตช์นี้

 

.

.

.

 

 

  ด้านการซ้อม เมสซี่เจ  ได้ลงติวทักษะลูกหนัง เคียงข้างกับ สุดยอดตำนานเเข้งญี่ปุ่น อย่าง ชินจิ โอโนะ  วัย 37ปี ที่มีประสบการณ์ไปค้าเเข้งในยุโรป กับ เฟเยนูร์ด  ในฮอลเเลนด์ เเละ โบคุ่ม ในเยอรมัน  นับว่าเป็นเรื่องที่ดี ในการที่ เมสซี่เจ จะได้ซึมซับ เรียนรู้ทักษะ เเละประสบการณ์ต่างๆ จาก อดีตยอดดาวเตะทีมชาติญี่ปุ่น รายนี้

   สำหรับ คอนซาโดเล ซัปโปโร ปัจจุบันรั้งอันดับ 15 เจลีก1  โดยในเลกที่สอง นั้น จะกลับมาเปิดในวันที่ 1 กรกฏาคมนี้ เเละคาดว่า เมสซี่เจ จะมีลุ้นประเดิมสนามอย่างเป็นทางการกับต้นสังกัดใหม่ ในช่วงเปิดเลกที่สองนี้

.

.

.

 

ขอบคุณ

ฟุตบอลทีมชาติไทย

.

.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ