เร่งมือหน่อย..ตลาดปิด"3ก.ค." !! "เชียงราย" เผย "มงคล" ยังไม่ได้หวนร่วมงาน "ซิโก้" ในทีม "การท่าเรือ" (รายละเอียด)

Publish 2017-06-29 21:10:08

    สถานการณ์ของ มงคล ทศไกร  เเนวรุกทีมชาติไทย ที่มีกระเเสข่าวลือมาตลอดว่า เชียงราย ยูไนเต็ด  บรรลุข้อตกลงขายไปกับ การท่าเรือ เอฟซีไปเเล้วนั้น ล่าสุดมีการยืนยันว่า ดีลดังกล่าวยังไม่เรียบร้อย เเละในตอนนี้ จ่าเย็น  ยังเป็นเเข้งในสังกัดของ กว่างโซ้ง

 

.


     ย้อนไปเมื่อ วันอังคารที่ผ่านมา ได้มีวงในปูดข่าวออกมาว่า การท่าเรือ เอฟซี   บรรลุข้อตกลง คว้าตัว  มงคล ทศไกร  เเนวรุกทีมชาติไทย มาเสริมทัพเลก 2เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว  ถือเป็นการหวนกลับไปร่วมงาน กับ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย ที่ปัจจุบัน รับงานกุมบังเหียน สิงห์เจ้าท่า อีกครั้ง   

 

.

 

 

     โดย ไทยลีก เลกที่2 นั้น จ่าเย็น ไม่อยู่ในเเผนการทำทีมของ  ธชตวัน ศรีปาน กุนซือ เมืองทอง รวมไปถึง กิเลนผยอง ได้ทุ่มงบเสริมเเกร่ง ด้วยเเข้งฝีเท้าดีหลายราย อาทิ  เฮเเบร์ตี้ เฟอร์นานเดซ , เลอันโดร อัสซัมเซา , ประกิต ดีพร้อม , สิโรจน์ ฉัตรทอง , ทศวรรษ ลิ้มวรรณเสถียร รวมไปถึง ชาริล ชัปปุยส์   ส่งให้ผลให้ จ่าเย็น  ต้องเก็บข้าวของ ถูกปล่อยตัว กลับสู่ต้นสังกัดที่เเท้จริง อย่าง   เชียงราย ยูไนเต็ด หลังจาก  กิเลนผยอง ใช้งานเพียง 6 เดือน ทั้งๆที่เมื่อปีที่แล้ว  กิเลนผยอง ได้ยืมตัว จ่าเย็น เป็นระยะเวลาถึง 1 ปีเต็ม

.

.

   โดยในวันนี้ ได้มีความคืบหน้า ดีลของ จ่าเย็น  จากทาง “โจอี้” ธนพล วิระเทพสุภรณ์ รองประธานสโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด เผยว่า  ตอนนี้ มงคล ทศไกร ถือเป็นนักเตะของ เชียงราย ยูไนเต็ด เพราะการเจรจากับ การท่าเรือ ยังไม่ลุล่วง ทำให้ยังไม่มีการปิดดีลแต่อย่างใด ทั้งนี้หากตลาดซื้อขายปิดวันที่ 3 ก.ค. ยังไม่สามารถตกลงกันได้ เราก็จะเก็บ มงคล ไว้ใช้งานเพราะถือเป็นผู้เล่นที่ดีคนหนึ่ง

.

 

 

.

.

.

.

 

ขอบคุณ

Nakleng Football TV

muangthong united fc.

ป๊อก9

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน