ได้ใจไปเต็มๆ!เบ็คเเฮมโพสต์IG กับภาพสุดอบอุ่นสวมกอดเเฟนคลับอย่างเป็นกันเอง...ช็อตนี้คนไทยทั้งประเทศอิจฉาคุณป้าผู้โชคดีหนักมาก!!(คลิป,ภาพ)

ได้ใจไปเต็มๆ!"เบ็คเเฮม"โพสต์IG กับภาพสุดอบอุ่นสวมกอดเเฟนคลับอย่างเป็นกันเอง...ช็อตนี้คนไทยทั้งประเทศอิจฉา"คุณป้า"ผู้โชคดีหนักมาก!!(คลิป,ภาพ)

Publish 2017-07-02 18:46:02

  นับเป็นข่าวฮือฮา สะเทือนเมืองไทย กับการที่ เดวิด เบ็คเเฮม ตำนานเเข้งทีมชาติอังกฤษ เเละ เเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เดินทางมายังประเทศไทย  เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณากับบริษัทประกันภัยเเห่งหนึ่ง  โดย เมื่อคืนวันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมาเวลา เวลาประมาณ 20.00 น.  เบ็คเเฮม  ได้ เฟซบุ๊คไลฟ์ สัมภาษณ์กับ "วูดดี้" วุฒิทร มิลินทจินดา พิธีกรชื่อดังชาวไทย พูดคุย ตอบคำถามเรื่องราวต่างๆเเบบพิเศษเป็นกันเองสุดๆ

.  ซึ่ง เบ็คเเฮม กล่าวว่า  อยากให้ทุกคนจดจำตนเองในฐานะนักฟุตบอล เพราะเป็นสิ่งที่ตนรักมากที่สุด ส่วนลูกยิงที่ชอบก็คือ การยิงไกลครึ่งสนาม  ใส่ วิมเบิลดัน รวมทั้ง ฟรีคิกในสนามทีมชาติอังกฤษ ตะบัน ใส่กรีซ ส่วน ในเมืองไทยนั้นตนเอง ไม่ได้มีบ้าน ตามข่าวลือ  ส่วนกีฬาอื่นๆนั้น ตนเองอยากลองมวยไทยะ ถือเป็นวิธีออกกำลังกายใหม่ๆเสมอ เพื่อรักษาสภาพร่างกายให้ฟิตอยู่ตลอด  ซึ่งตนเอง เคยต่อยมวยบ้างที่อังกฤษ  เพราะปกติแล้วผมออกกำลังกายอย่างน้อยอาทิตย์ละ 4 ครั้ง  ตั้งใจอยากรักษาสภาพร่างกายเพื่อให้ลูกๆห็นว่าพ่อของพวกเขายังฟิตและสุขภาพดีอยู่ ซึ่งตนเองก็อยากรู้สึกว่าตัวเองฟิตและสุขภาพดีด้วยเช่นกัน

 

.

.

  รวมทั้งโดยเมื่อวานนี้ เบ็คเเฮม ก็ได้เดินทางไปที่สำเพ็ง ท่ามกลาเเฟนคลับชาวไทยจำนวนมากที่ได้เจอ ซูเปอร์สตาร์คนดัง เเบบเซอร์ไพรส์สุด โดย เบ็คเเฮม ได้แจกลายเซ็นเเละพูดคุย อย่างเป็นกันเองไม่ถือตัว  ที่สำคัญ ในอินสตาเเกรมของ เบ็คเเฮม ยังได้โพสต์รูปที่สวมกอดกับ เเฟนคลับสาวรุ่นใหญ่ชาวไทย อย่างอบอุ่น พร้อมข้อความ Making friends in Bangkok .....

.


นอกจากนี้เบ็คแฮมยอบรับว่า ได้พบปะกับ ไรอัน กิกส์, พอล สโคล์ส, นิกกี้ บัตต์, แกรี เนวิลล์ และฟิล เนวิลล์ Class of 92 ที่เดินทางมาแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษในประเทศไทยเช่นกัน เมื่อคืนวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา ในกรุงเทพมหานคร

 

 

สำหรับ เบ็คแฮม อดีตนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า เขาจะอยู่ในประเทศไทยเป็นเวลา 3 วัน ทำให้แฟนบอลยังมีโอกาสได้ค้นหาตัวเขาในกรุงเทพฯ อีกครั้งในวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ เพื่อทำกิจกรรม  เกี่ยวกับโฆษณา ของ AIA  ซึ่งก็ได้มีผู้คนพบ อดีตดาวเตะชื่อดัง บริเวณ วัดมังกร ย่านเยาวราช ในวันนี้

.

 

 

ขอบคุณ

David Beckham

กองบัญชาการผีแดง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน