จบไม่สวย !!! เกิดกระเเสดราม่าโลกออนไลน์ ...กับพฤติกรรมของบรรดาเเฟนคลับชาวไทย ขณะรอส่ง"เดวิด เบ็คเเฮม" ที่สุวรรณภูมิ (มีคลิป)

Publish 2017-07-03 18:21:14

นับเป็นข่าวฮือฮา สะเทือนเมืองไทย กับการที่ เดวิด เบ็คเเฮม ตำนานเเข้งทีมชาติอังกฤษ เเละ เเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เดินทางมายังประเทศไทย  เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณากับบริษัทประกันภัยเเห่งหนึ่ง  โดย เมื่อคืนวันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมาเวลา เวลาประมาณ 20.00 น.  เบ็คเเฮม  ได้ เฟซบุ๊คไลฟ์ สัมภาษณ์กับ "วูดดี้" วุฒิทร มิลินทจินดา พิธีกรชื่อดังชาวไทย พูดคุย ตอบคำถามเรื่องราวต่างๆเเบบพิเศษเป็นกันเองสุดๆ

.  ซึ่ง เบ็คเเฮม กล่าวว่า  อยากให้ทุกคนจดจำตนเองในฐานะนักฟุตบอล เพราะเป็นสิ่งที่ตนรักมากที่สุด ส่วนลูกยิงที่ชอบก็คือ การยิงไกลครึ่งสนาม  ใส่ วิมเบิลดัน รวมทั้ง ฟรีคิกในสนามทีมชาติอังกฤษ ตะบัน ใส่กรีซ ส่วน ในเมืองไทยนั้นตนเอง ไม่ได้มีบ้าน ตามข่าวลือ  ส่วนกีฬาอื่นๆนั้น ตนเองอยากลองมวยไทยะ ถือเป็นวิธีออกกำลังกายใหม่ๆเสมอ เพื่อรักษาสภาพร่างกายให้ฟิตอยู่ตลอด  ซึ่งตนเอง เคยต่อยมวยบ้างที่อังกฤษ  เพราะปกติแล้วผมออกกำลังกายอย่างน้อยอาทิตย์ละ 4 ครั้ง  ตั้งใจอยากรักษาสภาพร่างกายเพื่อให้ลูกๆห็นว่าพ่อของพวกเขายังฟิตและสุขภาพดีอยู่ ซึ่งตนเองก็อยากรู้สึกว่าตัวเองฟิตและสุขภาพดีด้วยเช่นกัน ...

.

.

.


  อย่างไรก็ตามในวันนี้ 3 ก.ค.60  ทาง เดวิด เบ็คเเฮม ได้มีกำหนดลัดฟ้าออกจากประเทศไทย เเละก็ได้เกิดเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ขึ้นมาทันที  เมื่อขณะ ซูเปอร์สตาร์คนดังชาวผู้ดี เดินทางถึง ท่าอากาศยาน สุวรรณภูมิ ก็ได้มีบรรดาเเฟนคลับชาวไทย ที่มารอส่งกันอย่างล้นหลาม พยายาม กรูกันเข้ามาขอลายเซนต์ เเละขอถ่ายรูปกับ เบ็คเเฮม  ทำให้เกิดความโกลาหลสุดๆ  เเละเมื่อชาวเน็ตได้เห็นคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว ก็พากันวิจารณ์ว่า  เป็นพฤติกรรมที่ไร้มารยาท  สร้างความเสื่อมเสียให้ประเทศไทย  รวมถึงไม่ให้เกียรติในตัวของ เบ็คเเฮม ... เเทนที่ เเฟนคลับชาวไทย จะยืนรอกันอย่างเป็นระเบียบ   อย่างไรก็ตาม การรักษาความปลอดภัยก็ไม่รัดกุมเท่าที่ควร ไม่มีการกันผู้คนไม่ให้มารุมล้อม เบ็คเเฮม กันเบียดเสียดเเบบนี้   ...  (คลิปเหตุการณ์ อยู่ด้านล่าง รอสักครู่...)

.

ขอบคุณ

davidbeckham

กองบัญชาการผีเเดงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ