ฝันที่เป็นจริง!! เมสซี่เจ โพสต์อัพเดตความคืบหน้า สนามฟุตบอลTalent Sport Club ที่ใกล้เสร็จสมบูรณ์ร้อยเปอร์เซนต์ (ภาพชุด)

ฝันที่เป็นจริง!! "เมสซี่เจ" โพสต์อัพเดตความคืบหน้า สนามฟุตบอล"Talent Sport Club" ที่ใกล้เสร็จสมบูรณ์ร้อยเปอร์เซนต์ (ภาพชุด)

Publish 2017-07-04 21:33:44

      ชนาธิป สรงกระสินธ์  ดาวเตะทีมชาติไทย ที่ปัจจุบันไปค้าเเข้งกับ คอนซาโดเล ซัปโปโร  ในเจลีก1 ญี่ปุ่น ด้วยสัญญา 1ปีครึ่ง ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คอัพเดตถึงความคืบหน้า  Talent Sport Clubศูนย์ฝึกเเละสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ที่ได้สร้างขึ้นด้วยน้ำพักน้ำเเรงของตนเอง  ซึ่งใกล้เสร็จสมบูรณ์ 100เปอร์เซนต์เเล้ว   โดยทาง  “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ เเนวรุกคนสำคัญทีมชาติไทย ของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ได้ทำตามความฝันเนรมิตสร้างสนามฟุตบอล ใช้ชื่อว่า Talent Sport Club มูลค่ากว่า 30 ล้านบาท เพื่อสร้างฝันคืนสู่สังคมให้กับนักเตะชาวไทย และสานฝันคุณพ่อ บนเนื้อที่เกือบ 5 ไร่ ย่านสามพราน จ.นครปฐม

 


    สำหรับสนามฟุตบอลแห่งนี้ จะมีสนามฟุตบอล 7 คน 2 สนาม เป็นสนามหญ้าเทียม 1 สนาม สนามหญ้าจริง 1 สนาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น คลับเฮ้าส์ , ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ , ห้องพักนักกีฬา, สำหรับเด็กๆและเยาวชน ต่างจังหวัดที่จะเดินทางมาเรียนฟุตบอล ณ สนามแห่งนี้  รวมทั้งยังมี การสร้างพิพิธภัณฑ์ ชนาธิป สรงกระสินธิ์ โดยบันทึกเรื่องราวทั้งหมด จนสำเร็จเข้าสู่การเป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เพื่อเป็นแกรงจูงใจให้กับเด็กๆ และเยาวชนที่จะเดินบนถนนสายฟุตบอลไทยในอนาคต

 

.

.


   ทั้งนี้Talent Football Academy ศูนย์ฝึกพื้นฐานฟุตบอลเพื่อพัฒนาฝีเท้าสู่ความเป็นเลิศ , เรียนทักษะฟุตบอลขั้นพื้นฐานอย่างถูกวิธี อำนวยการสอนโดย คุณพ่อก้องภพ สรงกระสินธ์ , อ.ไพศาล(โอ๋) ศรีอุ่นดี โค้ช พ.ราชดำเนินที่เคยทำทีมคว้าแชมป์ 18 ปี.ก กรมพละในปี 2554 พร้อมด้วยทีมงานผู้ฝึกสอนที่ผ่านการอบรมจากสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย และ สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (AFC)

- สนามฟุตบอลให้เช่า
- ฟิตเนส สระว่ายน้ำ
- อาหาร & เครื่องดื่ม ร้านกาแฟ MJ
- บริการห้องพัก กิจกรรมสันทนาการต่างๆ
- สนใจติดต่อสอบถาม  086-567-6312 , 089-236-3352 ,085-446-2999

 

 

ขอบคุณ

Chanathip Jay Songkrasin

Talent Sport Clubติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ