มีวันนี้เพราะ พ่อเน,เเม่ต่าย !! นฤบดินทร์ โพสต์ขอบพระคุณ  2บุคคลสำคัญเเห่งสโมสรบุรีรัมย์ที่ช่วยสนับสนุน...จนได้เป็นร.ต.ต.  (ภาพ)

มีวันนี้เพราะ "พ่อเน","เเม่ต่าย" !! "นฤบดินทร์" โพสต์ขอบพระคุณ 2บุคคลสำคัญเเห่งสโมสร"บุรีรัมย์"ที่ช่วยสนับสนุน...จนได้เป็น"ร.ต.ต." (ภาพ)

Publish 2017-07-05 15:29:35

  หลังจากเมื่อวันที่  3มิถุนายนที่ผ่านมา  ร.ต.ต. นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม  เเบ็คขวาทีมชาติไทย ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เเห่งศึกไทยลีก  ได้รายงานตัวกับ  พล.ต.ต.ฉัตรวรรษ แสงเพชร ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์  โดยนับจากนี้ไป  เจ้าต้น จะดำรงตำแหน่ง รอง สว.ฝอ.ภ.จว.บุรีรัมย์
.

.
   ที่สำคัญ  ผู้หมวดต้น ยังได้โพสต์ขอบพระคุณ  2บุคคลสำคัญเเห่ง  ทีมบุรีรัมย์  คือ  นางกรุณา ชิดชอบ เเละ นาย เนวิน ชิดชอบ  ที่คอยช่วยสนับสนุน ผลักดัน ให้ เจ้าตัวมีทุกวันนี้ คือการติดยศเป็น ร้อยตำรวจตรี รับหน้าที่ รองสารวัตรฝ่ายอำนวยการ สถานีตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์
    ขอบพระคุณ ........
พ่อเนวิน ชิดชอบ
แม่ต่าย กรุณา ชิดชอบ
ที่สนับสนุน ให้ ต้น
ได้เป็น ร.ต.ต. นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม

.

    ทั้งนี้  นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม  ได้เข้าอบรมสำเร็จหลักสูตร โรงเรียนนายร้อย อ. สามพราน จ. นครปฐม เพื่อประดับยศเป็น ร้อยตำรวจตรี    โดย  นฤบดินทร์ ที่มียศสิบตำรวจโท เข้ารับการฝึกอบรมนายร้อย ตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม ที่ผ่านมา โดยจะใช้เวลาฝึกทั้งสิ้น 3 เดือน

.

.

.

.

.


    อย่างไรก็ตามเมื่อ ฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2017 เปิดฉากขึ้น  ในทุกวันเสาร์หรืออาทิตย์ เจ้าตัวจะได้รับอนุญาติให้กลับมาช่วยทีมบุรีรัมย์ ตามปกติ      ซึ่งย้อนไปก่อนหน้านี้เมื่อปี 2558   เจ้าต้น  เป็น 1ในขุนพลช้างศึก ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมคว้าเเชมป์ ซีเกมส์ ครั้งที่28 ที่ประเทศสิงคโปร์  จนทาง  พลตำรวจโทเรวัช กลิ่นเกษร ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด  ได้ทำการประดับยศ ′สิบตำรวจตรี ′และ ประดับเหรียญสยบไพรีให้กับเจ้าต้น เป็น สิบตำรวจตรีนฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม

.

.

.

.

ขอบคุณ

Narubadin Weerawatnodom

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ