น่าสงสาร"ตบสาวไทย" !!"ลูกยางไทย"เจอปัญหาใหญ่!!กระเป๋าสัมภาระตกค้างที่ "โปเเลนด์"อาจถึงไม่ทันวันเเข่ง"WGP" ปะทะ "ยุ่น"ศุกร์นี้ !!(รายละเอียด)

Publish 2017-07-12 19:14:40

วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.20 น. ประเทศญี่ปุ่น  ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยได้เดินทางไปทำการฝึกซ้อมเพื่อเตรียมทีมลงทำการแข่งขันวอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 สนามที่ 2 ที่เมืองเซนไดประเทศญี่ปุ่น
โดยวันนี้นักกีฬา และ ทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ชจำเป็นต้องใส่ชุดไปรเวทเพื่อลงทำการฝึกซ้อมไปก่อน ที่สนามจริง คาเมอิ อารีน่า เมืองเซนได เนื่องจากกระเป๋าเดินทางตกค้างอยู่ที่ ท่าอากาศยาน กรุงวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์ ซึ่งจะถูกส่งตามมาภายหลัง ส่วนโปรแกรมการซ้อมสต๊าฟฟ์โค้ชได้นำจุดบกพร่องข้อผิดพลาดจากสนามที่แล้วมาปรับ

.

.


สำหรับทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยจะมีคิวลงทำการแข่งขันเกมแรกของสัปดาห์ที่ 2 โดยจะพบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 17.10 น. ช่อง 3 ถ่ายทอดสด(เลข33)  ต่อด้วยนัด2 วันที่ 15 ก.ค. เวลา 15.10 น. ไทย พบ บราซิล, วันที่ 16 ก.ค. เวลา 14.10 น. ไทย พบ เซอร์เบีย  โดย สถานการณ์หลังจากสนามเเรก ที่ ฮอลเเลนด์ สาวไทย เเพ้ 3นัดรวด มี1 เเต้ม

.

.

.

ขณะเดียวกัน ในวันนี้  ทาง ร.ท.จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ได้เดินทางไปยังเมืองเซ็นได ประเทศญี่ปุ่น เพื่อนำชุดแข่งขันสำรองมาให้ตบสาวไทย เพื่อใช้ลงซ้อม เเละกันไว้ในกรณีหากเกิดเหตุสุดวิสัย กระเป๋าสัมภาระมาไม่ถึงทันวันเเข่ง กับ ญี่ปุ่น  พร้อมกับอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นในการแข่งขันด้วย

.

.


    ส่วนทางด้าน ตบลูกยางสาวทีมชาติไทย  ก็ได้ซื้อรองเท้าและอุปกรณ์เสริมเช่นสนับเข่า สนับแขน เพื่อสำรองไว้ใช้ในการซ้อมและแข่งขันวอลเลย์บอล เวิลด์กรังด์ปรีซ์  ที่จะเริ่มวันศุกร์นี้พบ ทีมชาติญี่ปุ่น เจ้าถิ่น เนื่องจากกระเป๋าสัมภาระยังตกค้างที่วอร์ซอว์ ประเทศโปเเลนด์ เป็นเเผนสำรอง เผื่อว่ากระเป๋าไม่มาถึงในวันที่ 14 ก.ค. นี้  เเละในช่วงเย็น ทางบริษัทอายิโนะโมะโต๊ะ ก็ได้พานักตบลูกยางสาวไทยมา เลี้ยงเนื้อย่าง เติมพลัง

.

 

 

 

.

.

.

.

 

ขอบคุณ

ปรีชาชาญ วิริยานุภาพพงศ์

.

.

.

.

.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร