กำลังใจมาเเล้ว!! "ตบสาวไทย" ได้รับข่าวดี..ก่อนเปิดศึก"WGP"สนาม2 !!..เเบบนี้เรียกว่าพกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า ไล่ตบ "ยุ่น" กระจุยเเน่นอน(ภาพ)

Publish 2017-07-13 20:34:45

 ข่าวดีๆของทีมตบสาวไทยชุดใหญ่ ที่กำลังเตรียมลงสนาม เวิลด์กรังด์ปรีซ์  2017  สัปดาห์ที่ 2 พบกับ ญี่ปุ่น ในวันพรุ่งนี้ เมื่อกระเป๋าเดินทาง เเละสัมภาระต่างๆ ที่ตกค้างอยู่ที่โปเเลนด์หลายวัน ได้เดินทางมาถึงเเดนปลาดิบเเล้ว

.

.
   หลังจากที่เมื่อวานนี้ 12ก.ค.60  ตบสาวไทย ชุดเวิลด์กรังด์ปรีซ์  ได้ลงซ้อม ณ สนามเเข่งขันจริง คาเมอิ อารีนา เมืองเซนได ประเทศญี่ปุ่น โดยไร้ชุดเเข่งขันเเละชุดฝึกซ้อม  ต้องสวมชุดไปรเวทเเบบสบายๆ เนื่องจากติดปัญหาเรื่องกระเป๋าสัมภาระ ที่ตกค้างจากการประเดิมเเข่งขันในสนามเเรก ที่ประเทศเนเธอร์เเลนด์  เเละมีโอกาสเสี่ยงที่จะมาถึงเเดนปลาดิบ ไม่ทันวันศุกร์ที่ 14 กค. ที่สาวไทย จะลุยสนาม2 ปะทะ เจ้าภาพญี่ปุ่น  จนทำให้บรรดาทีมงาน เเละตบสาวไทย  ต้องใช้เเผนสำรองลุยซื้อรองเท้าและอุปกรณ์เสริมเช่นสนับเข่า สนับแขน ไว้ใช้ในการซ้อม ในขณะที่เสื้อแข่งขัน ได้ประสานไปยัง เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯ ให้ลัดฟ้าด่วนมายังประเทศ ญี่ปุ่นนำชุดกีฬาสำรองมาให้ ตบสาวไทย

 

   ก่อนที่ล่าสุดในวันนี้  ร.อ.จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯ ได้บินด่วนมายังญี่ปุ่น เพื่อนำ  ชุดซ้อม เเละ ชุดแข่งขันของทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่สั่งทำขึ้นมาใหม่ ไปให้ถึงมือ ณ เมืองเซนได ประเทศญี่ปุ่น

.

.

.

 

    ส่วนเรื่องของกระเป๋าเดินทางของทีมตบสาวไทยนั้น ตกค้างอยู่สนามบินกรุง วอร์ซอ ประเทศ โปแลนด์ ตั้งเเต่ สาวไทย เสร็จสิ้นการเเข่งขันในสนามเเรกที่เนเธอร์เเลนด์ เนื่องจากระบบของสนามบินขัดข้อง  ระหว่างที่ ทีมไทย ต่อเครื่องมาญี่ปุ่น ทำให้เกิดปัญหาเมื่อ สาวไทย เดินทางถึงญี่ปุ่น  จึงไม่มีชุดไว้สำหรับซ้อม   อย่างไรก็ตาม ปัญหาเเละอุปสรรคต่างๆก็จบลงด้วยดี เมื่อสิ่งของที่ติดค้าง ส่งตรงถึง โรงเเรม มอนเทอเรย์ เมืองเซนได เรียบร้อยเเล้ว

.

.  สำหรับทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยจะมีคิวลงทำการแข่งขันเกมแรกของสัปดาห์ที่ 2 โดยจะพบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 17.10 น. ช่อง 3 ถ่ายทอดสด ต่อด้วย วันเสาร์ ที่ 15 กรกฎาคม เวลา 1 5.00น ไทย เจอ บราซิล เเละในวันอาทิตย์ ที่ 16 กรกฎาคม เวลา 14.00น ไทย เจอ เซอร์เบีย

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร