ยินดีต้อนรับกลับบ้าน !! "ลูกยางสาว" ลัดฟ้าถึงไทยโดยสวัสดิภาพ เตรียมสู้กันต่อ "เวิลด์กรังด์ปรีซ์" สนาม3 "อินดอร์ฯ หัวหมาก"(โปรเเกรมเเข่งขัน)

Publish 2017-07-17 20:02:30

    วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 16.20 น. ท่าอากาศยานสนามบินสุวรรณภูมิ   ทัพวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย และ ทีมวอลเลย์บอลชายทีมชาติไทยเดินทางกลับมาถึงประเทศไทยหลังเสร็จสิ้นการแข่งขันโดยมี นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย,แฟนวอลเลย์บอล และ สื่อมวลชนเดินทางไปต้อนรับเป็นจำนวนมาก
      สำหรับทีมวอลเลย์บอลชายนั้นได้อันดับที่ 4 ของการแข่งขันรายการชิงแชมป์โลกรอบคัดเลือกโซนเอเชียที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งไม่ผ่านการคัดเลือกเข้าไปเล่นในรอบสุดท้าย ส่วนทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยนั้นเสร็จสิ้นการแข่งขันเวิลด์กรังด์ปรีซ์สนาม 2 ที่ประเทศญี่ปุ่น โดยได้อันดับ 4 ของกลุ่ม มีอยู่ 4เเต้ม ( อยู่ที่10 จาก12ทีมในกลุ่ม1)  และ จะมีคิวแข่งขันต่อสัปดาห์ที่ 3 ระหว่างวันที่ 21-23 กรกฎาคมนี้ที่สนามอินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก กรุงเทพมหานคร

.

.

     นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ได้กล่าวต้อนรับและขอบคุณนักกีฬา-ทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ชทั้งสองทีมที่ทำหน้าที่กันอย่างสุดความสามารถ จากนี้ให้นำข้อผิดพลาดมาปรับปรุงเพื่อเข้าร่วมแข่งขันในรายการต่างๆหลังจากนี้

.

.

.


     สำหรับวอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 สนามที่3 ณ อินดอร์ สเตเดี้ยมหัวหมาก จะมีขึ้นระหว่าง 21-23 ก.ค. นี้ โดยทีม สาวไทย ร่วมสายเดียวกับ อิตาลี ,  โดมินิกัน  เเละ ตุรกี  โดย ลูกยางสาวไทย จะประเดิมเจอกับ โดมินิกัน ในวันศุกร์ที่ 21 ก.ค.60 เวลา 17.30 น. ช่อง 3 ถ่ายทอดสดเช่นเดิม

.

.

.

.

กราบขอบพระคุณคลิป

Thailand Volleyball Association

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร