ขอบคุณทุกข้อเสนอที่ติดต่อเข้ามา!! ซิโก้ เปิดใจหมดเปลือก... ถึงสาเหตุปฏิเสธรับงาน สโมสร,ทีมชาติต่างประเทศ??!! (รายละเอียด)

ขอบคุณทุกข้อเสนอที่ติดต่อเข้ามา!! "ซิโก้" เปิดใจหมดเปลือก... ถึงสาเหตุปฏิเสธรับงาน สโมสร,ทีมชาติต่างประเทศ??!! (รายละเอียด)

Publish 2017-07-23 17:15:41

     เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ออกมาเปิดเผยถึงการที่ ตนเองไม่รับงานคุมทีมในต่างเเดน เเม้ว่าจะมีข้อเสนอเข้ามาอย่างมากมาย หลายสโมสร ในหลายๆลีก  ก่อนที่สุดท้ายจะตัดสินใจ  นั่งกุนซือ การท่าเรือ เอฟซี ในไทยลีก

.

.

.   ก่อนหน้านี้ "มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี เปิดตัว ‘ซิโก้’ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เข้ามาคุมทีมการท่าเรือ เอฟซี อย่างเป็นทางการ ที่สนามแพท สเตเดี้ยม วันที่ 23 มิถุนายน 2560 ซึ่งระยะเวลาทำทีม ไม่ได้ระบุเเน่นอน เช่นเดียวกับค่าเหนื่อยที่ไม่เปิดเผย เเต่คาดกันว่าอยู่นาวๆ 1ล้านบาท ต่อ เดือน   ผลงานปัจจุบันของ ท่าเรือ ลงสนามไปเเล้ว  23 นัดชนะ 9 เสมอ5 เเพ้9  มี 30 เเต้ม รั้งที่ 9ของตาราง

.

.


    เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เฮดโค้ชการท่าเรือ เอฟซี เผยเหตุผลที่เขาไม่ออกไปคุมทีมในต่างประเทศ เพราะไม่อยากเป็นศัตรทูกับทีมบ้านเกิด   ก่อนที่เจ้าตัว จะเข้ารับตำแหน่งเป็นกุนซือของทีม แทนที่ จเด็จ มีลาภ ที่ขยับไปดำรงตำแหน่ง ปรึกษาสโมสร เป็นถือเป็นกุนซือรายที่ 7  ในยุคของ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ โดยก่อนหน้านั้นมีข้อเสนอจากทั้งทีมชาติและสโมสรต่างแดนมากมาย แต่ก็ตัดสินใจเลือกคุมทัพ “สิงห์เจ้าท่า”  

.

 

.

     อดีตกุนซือทีมชาติไทย กล่าวเปิดใจว่า .. "จริงๆก็มีหลายสโมสรรวมทั้งทีมชาติที่ติดต่อเข้ามา อย่างแรกถ้าไปทำทีมชาติอื่น มันคงไม่มีความสุขหรอก เพราะเราเพิ่งออกจากโค้ชทีมชาติไทย แล้วต้องมาเจอกันอีก อย่างที่สองถ้าเราจะไปสร้างเด็กในต่างประเทศ ในอาเซียน เราก็ยังทำใจไม่ได้""เราอยากปั้นเด็กไทยก่อนเป็นอันดับแรก เพราะว่าเป้าหมายในชีวิตยังมีอยู่ ที่ได้วางแผนเอาไว้ ก็ขอขอบคุณทุกสโมสรที่ติดต่อเข้ามา"  สำหรับ ซิโก้ เคยประสบการณ์การคุมทีมทั้งระดับสโมสร และ ทีมชาติ อาทิ ฮอง อันห์ ยาลาย (เวียดนาม), จุฬา ยูไนเต็ด, ชลบุรี เอฟซี, บีบีซียู เอฟซี, บางกอก เอฟซี ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี และ ทีมชาติชุดใหญ่ โดยผลงานชิ้นเอกคือการพาทีมชาติไทย คว้าแชมป์เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2 สมัย, ซีเกมส์ 1 สมัย, คิงส์ คัพ 1 สมัย, อันดับ 4 เอเชียนเกมส์

 

 

 

 

ขอบคุณ

บริษัท สปอร์ต ฮีโร่ จำกัด

fourfourtwo


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน