แรงได้อีก!!เจนรบแท็กทีมชัยวัฒน์ ตอกกลับนักเลงคีย์บอร์ด "อย่าโชว์โง่"

Publish 2017-07-24 10:13:50

ผ่านไปเมื่อคืนสำหรับการแข่งขันฟุตบอล U 23 ซึ่งไทยเสมอกับอินโดนีเซีย 0:0 ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างหนักทำให้น้ำท่วมสนาม หลังจบเกมปรากฏว่าได้มีแฟนบอลบางส่วนที่ไม่เข้าใจในเรื่องของการนับคะแนน โพสต์จวกไทยตกรบ ก่อนที่จะโดน เจนรบ กับ ชัยวัฒน์ สวนกลับอยากจะด่าก็ฉลาดหน่อย


แม้ช้างศึก U23 ไม่สามารถคว้าแชมป์กลุ่มได้ แต่ยังผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย ในฐานะ 1 ในอันดับ 2 ดีที่สุด 6 ทีมจากทั้งหมด 10 กลุ่ม โดยการวัดกับอันดับสองของกลุ่มอื่น เนื่องจาก ศรีลังกา ถอนตัวจากการแข่งขัน ทำให้ต้องตัดแต้มในเกมที่พบกับ ทีมอันดับสุดท้ายของกลุ่ม ซึ่งก็คือ มองโกเลีย ทำให้ ทีมชาติไทย มี 4 คะแนน ประตูได้เสีย บวก 3 ด้วยเงื่อนไข ดังกล่าวทำให้คว้าสิทธิ์ไปเล่นรอบสุดท้ายที่ประเทศจีน ในต้นปีหน้าแน่นอนแล้ว
ต้นเหตุเรื่องนี้มาจากการที่ผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่งได้แสดงความคิดเห็นว่า ไทยตกรอบนะครับ ที่สองมีแค่ 5 แต้ม...เค้านับอันดับสองที่คะแนนก่อนนะครับ ถ้าอันดับสองที่ดีที่สุดมีแต้มเท่ากัน(6 แต้ม) แล้วค่อยตัดทีมอันดับสุดท้ายออก แล้วนับคะแนน+ประตูได้เสีย    

 

 
เจนรบ สำเภาดี ดาวยิงและกัปตันช้างศึก U23 ได้โพสต์โต้คอมเมนท์ดังกล่าวว่า “อย่าโง่ครับพี่ เขาตัดทีมสุดท้ายครับ จะด่าก็ฉลาดหน่อยครับขอบคุณครับ”
ขณะที่ ชัยวัฒน์ บุราณ โพสต์เสริทตอกกลับว่า “คนโง่ ยังไงก็คือคนโง่ จะให้ซื้อสมองกระป๋องมากินก็ยังโง่ สักแต่ด่าใจถึงหน่อยครับ เฟสก็เอาตัวเองมาด่าหน่อย อย่าหลบในกะลา เคยโผล่มาเชียร์บอลบ้างมั้ยครับ ไม่ต้องชุดผมหรอก แค่ออกจากบ้านอ่าครับ เคยมั้ย ขอบคุณครับ”ทั้งนี้ ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี มีคิวแข่งขัน ซีเกมส์ 2017 ที่ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 12-31 สิงหาคมนี้ โดย ทีมชาติไทย อยู่ กลุ่มบี ร่วมกับ ทีมชาติเวียดนาม, ทีมชาติอินโดนีเซีย, ทีมชาติกัมพูชา, ทีมชาติฟิลิปปินส์ และ ทีมชาติติมอร์เลสเต้

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กนกวรรณ โอวาส