กำลังใจเต็มเปี่ยม... ประปามอบขวัญถุงโบว์ลิ่ง ก่อนลุยซีเกมส์ ตั้งเป้าคว้า 3 ทอง

Publish 2017-08-05 15:20:25

            นางสุวลัย ศัตรูลี้ เลขาธิการสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย นำคณะนักกีฬาโบว์ลิ่งทีมชาติไทยชุดสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ ประเทศมาเลเซีย มี “โจ้” ญาณพล ลาภอาภารัตน์ นักกีฬาโบว์ลิ่งทีมชาติดีกรีเหรียญทองซีเกมส์ ครั้งที่แล้วนำทัพในครั้งนี้ เข้าขอพร นายปริญญา ยมะสมิต ผู้ว่าการการประปานครหลวง ที่ ห้องปิยะราษฎร์ สำนักงานใหญ่ การประปานครหลวง (กปน.)

            สำหรับนักกีฬาซีเกมส์ ซึ่งประกอบด้วย ทีมชาย ญาณพล ลาภอาภารัตน์, สุรศักดิ์​ มานุวงศ์, สิทธิพล คุณอักษร, อัจฉริยะ เช็ง, อรรณพ อารมณ์สราญนนท์, อิริค คิม โบลเลบี้ 

           ทีมหญิง อังคณา เนตรวิเศษ, ญาณี แซ่เบ้, ธนาปรางค์ เสถียร, ธันย์ชนกวิไลลักษณ์, ณัฐธิดา เสริฐลือชาและ กฤษณกร แสงอรุณ 

           โดยทั้งหมดได้สักการะ รัชกาลที่ 5 เพื่อขอพร จากนั้นได้นักกีฬาทั้งหมดได้เข้าขอพร ผู้ว่าการการประปานครหลวง ก่อนจะเดินทางไปร่วมการแข่งขันซีเกมส์ โดยทางการประปานครหลวง ได้มอบเงินจำนวน 30,000 บาท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจก่อนเดินทางไปในครั้งนี้           นายปริญญา ยมะสมิต ผู้ว่าการการประปานครหลวง กล่าวว่า การประปานครหลวง ได้ให้การสนับสนุนสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย ตลอดมาและครั้งนี้ทางสมาคมฯ ก็ได้นำนักกีฬามาขอกำลังใจก่อนเดินทางไปสู้ศึกซีเกมส์ ซึ่งตนก็ให้กำลังใจ และบอกทุกคนให้ทำให้เต็มที่และนำเหรียญมาฝากพี่น้องชาวไทย และชาวประปา ทุกคน 

          ซึ่งครั้งนี้เราก็ได้มอบเงิน 30,000 บาทเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจก่อนเดินทางไปร่วมการแข่งขันครั้งนี้ และถ้าได้เหรียญกลับก็อาจจะมีการหารือเรื่องเงินรางวัลอัดฉีด เพื่อตอบแทนการทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อประเทศชาติ


         ด้านนางสุวลัย ศัตรูลี้ เลขาธิการสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทยเปิดเผยว่า ทุกครั้งที่จะมีการทำการแข่งขันรายการใหญ่ทั้งซีเกมส์ เอเชียนเกมส์ นั้นเราจะนำนักกีฬามาขอบคุณผุ้ที่สนับสนุนสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย อย่างดีเสมอมาก็คือ การประปานครหลวง ซึ่งทำให้มีโครงการประปาฝากลูกให้เขาเลี้ยง      

        ทำให้เรามีผลิตผลนักกีฬาโบว์ลิ่งขึ้นมาสู่ทีมชาติ โดยครั้งนี้เรามาขอพรก่อนจะไปแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ ประเทศมาเลเซีย ช่วงโค้งสุดท้ายเราก็ยังยืนว่านักกีฬาเราพร้อม อีกทั้งทีมโค้ชเรา ซึ่งเรามีทั้ง ทิม แม็ค จากอเมริกาชอน จากอเมริา และ คิม เออ ยังจากเกาหลีใต้มาควบคุมเรื่องเทคนิคการฝึกซ้อม เราก็ยังคงยืนยันว่าเป้าหมายเรายัง 3 ทองเหมือนเดิม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน