ภาพสุดซึ้ง..อบอุ่นประทับใจ!"อยุธยา ยูไนเต็ด"จัดกิจกรรมดีๆต้อนรับ"วันเเม่"ให้นักเตะจูงมือคุณเเม่ลงสนาม,เเข้งต่างชาติยืมคุณเเม่ของผู้เล่นสำรอง

Publish 2017-08-07 18:51:38

       ภาพอันประทับใจของ ทีมฟุตบอล  อยุธยา ยูไนเต็ด   ที่มีกิจกรรมดีๆ ต้อนรับวันเเม่เเห่งชาติ ที่จะตรงกับวันเสาร์ที่12 สิงหาคมนี้  ด้วยการให้นักเตะของทีมจูงมือคุณเเม่เดินลงสนาม ท่ามกลางเสียงชื่นชมจากผู้คนที่ได้พบเห็น

.
   สำหรับเเมตช์ดังกล่าวในศึก ยูโร่ เค้ก ลีกโปร หรือไทยลีก 3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6สิงหาคมที่ผ่านมา  ในเกมที่ อยุธยา ยูไนเต็ด เปิดบ้านยันเสมอกับ ขอนเเก่น เอฟซี ไป1-1  โดยปกติเเล้ว เวลานัดเตะเดินลงสนามจะจูงมือกับเด็กๆที่ถูกคัดเลือกมาในเเต่ละเเมตช์  เเต่ทว่า ทาง อยุธยา ยูไนเต็ด ได้ผุดไอเดีย ให้นักเตะของทีม จูงมือคุณเเม่ เเทน เนื่องในวันเเม่เเห่งชาติ 12 สิงหาคมที่จะถึงนี้

(คลิป)

 

    นอกจากนี้ ทางสโมสร อยุธยา ยูไนเต็ด ยังเปิดให้บรรดาเเฟนบอลสามารถ พาคุณเเม่เข้าชมเกมในสนามกันฟรีๆ เเบบไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยต่างก็ได้รับคำชื่นชมเป็นอยากมากกับกิจกรรมดีๆ ต้อนรับวันเเม่ ในปี 2560


   
ต้อนรับวันแม่ ....
นักเตะ อยุธยา ยูไนเต็ด จูงมือคุณแม่ลงสนาม ต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ ....ในนัด อยุธยา ยูไนเต็ด เปิดบ้านเสมอกับ ขอนแก่น เอฟซี 1-1
ปล.นักเตะต่างชาติยืมคุณแม่ของผู้เล่นสำรองมาจูงลงสนามแทนครับ ^^

.

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Ayutthaya United

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน