ชมบอลสด!!! 2 แข้งสุดหล่อ “ชัปปุยส์-มิก้า” ร่วมเปิดตัวแอพบีอินสปอร์ต ชมศึกลูกหนังโลก

Publish 2017-08-10 08:55:11

         มร. ไมค์ เคอร์ กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอชีย บีอิน เอเชีย แปซิฟิก เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัวแอพพลิเคชั่น บีอิน สปอร์ต คอนเน็ค(beIN SPORTS CONNECT) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมให้สัมผัสกับฟีเจอร์เสริมใหม่มากมาย ล้ำหน้ากว่าเดิม ของบีอิน เอเชีย แปซิฟิก บริษัทผู้ให้บริการสื่อแบบมัลติแพลตฟอร์ม ที่โรงแรมปาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ โดยมี 2 นักฟุตบอลชื่อดัง ชาริล ชับปุยส์ และมิก้า ชูนวลศรี

 

 

          ทางบีอิน สปอร์ต คอนเน็ค (beIN SPORTS CONNECT) มอบประสบการณ์เหนือระดับให้แฟนบอลชาวไทยสามารถรับชมการแข่งขันฟุตบอลรายการใหญ่ทั่วโลก อาทิเช่น พรีเมียร์ลีก ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ยูฟ่ายูโรปาลีก ลาลีกา เซเรียอา ลีกเอิง เอ็มแอลเอส และอื่น ๆ

 

 

          นอกจากคอนเท้นต์ต่าง ๆ ที่เหมือนกับช่องทีวี บีอิน สปอร์ต (beIN SPORTS) 1, 2, 3 และ 4 แล้ว ผู้ใช้งานสามารถเลือกชมรายการแข่งขันกีฬาได้ทั้งแบบถ่ายทอดสดและออนดีมานด์ที่มีให้เลือกมากมาย ผ่านมือถือ แล็ปท็อป และ พีซี ผู้ชมสามารถตั้งระบบแจ้งเตือนได้ ฟีเจอร์ เพลย์แบ็ค(Playback) ช่วยให้สามารถหยุดเล่นและย้อนกลับไปดูขณะรับชมการถ่ายทอดสด หรือเลือกดูผ่าน โครมแคส (Chromecast) หรือ แอร์เพลย์ (AirPlay) บนสมาร์ททีวีด้วยภาพที่คมชัดระดับเอชดี (HD)  ด้วยฟีเจอร์ล้ำๆ น่าตื่นตาตื่นใจนี้ ผู้ใช้สามารถวางแผนเพื่อเลือกดูการถ่ายทอดสดรายการต่างๆ ได้ตามต้องการ

 
 

           มร. ไมค์ เคอร์ กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอชีย บีอิน เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า “ประเทศไทยเป็นประเทศแรกในเอเชียที่จะได้สัมผัสกับแอพพลิเคชั่น บีอิน สปอร์ต คอนเน็ค (beIN SPORTS CONNECT) โฉมใหม่นี้ เรารับรู้ได้ว่าแฟนชาวไทยมีความคลั่งไคล้กีฬาอย่างมาก โดยเฉพาะฟุตบอล เรารู้สึกยินดีและปลื้มใจที่จะมอบสุดยอดบริการนี้ให้คอกีฬาชาวไทยได้ใกล้ชิดกับทีมโปรดและผู้เล่นในดวงใจแบบแนบชิดติดจอ โดยนำสิ่งที่เราเรียนรู้จากการเปิดตัว บีอิน สปอร์ต คอนเน็ค (beIN SPORTS CONNECT) แบบซอฟท์-ลันเฮด (soft-launched) เมื่อเดือนมี.ค.ที่ผ่านมาเพื่อปรับปรุงการให้บริการใหม่ล่าสุดของเรา โดยศึกษาจากผลตอบรับ ข้อคิดเห็น และประสบการณ์ตรงของผู้ใช้งาน พร้อมทั้งนำมาปรับแก้ไขโดยทันทีเพื่อให้แอพพลิเคชั่นทำงานได้ตรงใจผู้ใช้ และทันเวลาพอดีกับฤดูกาลแข่งขันพรีเมียร์ลีก 2017/18 ที่กำลังจะเริ่มขึ้นในอีกไม่ช้า”

 


             “เรามีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะสร้างการเติบโตให้กับบีอิน สปอร์ต คอนเน็ค (beIN SPORTS CONNECT) นอกจากประเทศไทยแล้ว บริการนี้จะเปิดตัวในเวลาเดียวกันที่ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ และจะทยอยเปิดตัวในตลาดอื่นๆ ในภูมิภาคเอเชียในเวลาไล่เลี่ยกัน ด้วยแพลตฟอร์มเฉพาะที่เราสร้างขึ้นเอง โดยเป็นทั้งเจ้าของและผู้ให้บริการ ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าโปรดักส์ของเราจะได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งขณะนี้เราได้เริ่มต้นพัฒนาในเฟส 2 เรียบร้อยแล้ว” 

 

 

          “ด้วยราคาแพ็กเกจที่น่าดึงดูดใจและมีหลากหลายแบบให้เลือก ตั้งแต่ 49 บาท ถึง 1599 บาท แฟนๆ สามารถเลือกใช้งานแบบหนึ่งวัน หนึ่งสัปดาห์ หนึ่งเดือน หรือหนึ่งปี ถ้าเลือกซื้อแพ็คเกจแบบรายปี ก็เฉลี่ยเพียงไม่ถึงวันละ 5 บาทเท่านั้น แพ็คเกจนี้คุ้มค่าและสบายกระเป๋าคอกีฬาชาวไทยที่สุด”

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา
HASTAG :