ของขวัญวันเกิดย้อนหลัง??!! "ซิโก้" กับรถสปอร์ตสุดหรูคันใหม่ ....คุมทัพ "การท่าเรือ" ได้รถประจำตำเเหน่งเเล้ว ??!! (รายละเอียด)

Publish 2017-08-15 14:56:35

       เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือ การท่าเรือ เอฟซี ได้พาหนะคู่ใจคันใหม่สุดหรู  ... อาจจะเป็นของขวัญวันเกิด จาก มาดามเเป้ง ท่านประธาน การท่าเรือ มอบให้กับ ซิโก้ ที่เพิ่งฉลอง เเฮปปี้เบิร์ดเดย์  วันคล้ายวันเกิด ไปเมื่อ 11 สิงหาคม ที่ผ่านมา หรือไม่ก็ เจ้าตัว จะก้าวมาเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของค่ายนี้ ก็เป็นได้ ??? ...

 

    สำหรับ สโมสร การท่าเรือ เอฟซี   เพิ่งลงเเข่งไทยลีก นัดล่าสุด เมื่อ 5 สิงหาคม ที่ผ่านมา ด้วยการยกพลไปเสมอกับ บางกอกกล๊าส เอฟซี 0-0  ทำให้ทีมรั้งอยู่ที่ 10 ของตารางมี 33 คะเเนนจาก 25 นัด ในช่วงพักเบรคไทยลีก  โดยทาง   มาดามเเป้ง  นวลพรรณ ล่ำซำ  ประธานสโมสร การท่าเรือ ได้ มอบรถยนต์ "ออดี้ A5 40 TFSI" ให้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่เอาไปขับเป็นรถประจำตำแหน่งคันใหม่ เรียกว่า มาดามเเป้ง ใจป้ำสุดๆ  เห็นเเบบนี้ แฟนๆ สิงห์เจ้าท่า สบายใจได้ ซิโก้ น่าจะอยู่คุมทีมเเบบยาวๆ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีกระเเสข่าวลือว่า ซิโก้ จะมาคุมทีมระยะสั้นเเค่จบฤดูกาลนี้เท่านั้น   โดยในขณะนี้ ทาง มาดามเเป้ง ได้อยู่ในระหว่างภารกิจ ผู้จัดการทีม เเข้งสาวทีมชาติไทย ลุยป้องกันเเชมป์ซีเกมส์ ที่มาเลเซีย  ซึ่งจะประเดิมสนามวันนี้ 15 สิงหาคม  2560 ปะทะ  เมียนมาร์ เวลา 16.00น.

 

.

(วันเกิด ซิโก้ เมื่อ 11 สิงหาคม ที่ผ่านมา)

.

(มาดามเเป้ง เดินทางถึงมาเลเซีย กับภารกิจป้องกันเเชมป์ฟุตบอลหญิง)

.


    ทั้งนี้ สโมสร   การท่าเรือ เอฟซี จะมีคิวลงแข่งขันฟุตบอลไทยลีกนัดต่อไป ในวันที่ 10 กันยายน 2560 เปิดบ้านรับการมาเยือนของ สุโขทัย เอฟซี เวลา 20.00 น. ที่สนามแพท สเตเดี้ยม

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

การท่าเรือ เอฟซี Port FC

การท่าเรือ เอฟซี Port FC

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน