ตอบเเทนผลงาน!! "บิ๊กอ๊อด" ทุ่มโบนัสพิเศษ 1ลบ. ฉลอง"ช้างศึก"ลิ่วรอบรองฯ ,"ฟุตบอลหญิง","ฟุตซอลช.-ญ."ไม่ต้องน้อยใจ!!..เตรียมได้ด้วย(รายละเอียด)

Publish 2017-08-24 20:50:45

  จากเกมฟาดเเข้ง ฟุตบอลชาย ซีเกมส์ 2017   รอบเเรกนัดสุดท้ายกลุ่มบี  ระหว่างทีมชาติไทย อันดับ 2 กลุ่มบี ผลงาน 4 นัด ชนะ 3 เสมอ 1 มี 10 คะแนน (ผลต่างประตูได้เสียบวก 6)  ปะทะกับ เวียดนาม จ่าฝูง ชนะ 3 เสมอ 1 มี 10 คะแนน (ผลต่างประตูได้เสียบวก 10) ซึ่งผลการเเข่งขัน เป็นทาง ทัพช้างศึก ฟอร์มร้อนเเรงสุดๆ ต้อน เเข้งเหงียน ไป 3-0 จาก พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล, พิชา อุทรา, เเละ เจนรบ สำเภาดี  ทำให้ช้างศึก คว้าเเชมป์กลุ่ม เข้ารอบรองชนะเลิศ เขี่ย เวียดนาม ร่วงตกรอบ

    พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย มอบเงินสนับสนุนจำนวน 1 ล้านบาท ให้กับ นักกีฬาฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เป็นจำนวนเงิน 1 ล้านบาท หลังผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศของการแข่งขันซีเกมส์ได้สำเร็จ ขณะเดียวกันก็เตรียมทุ่มเงินให้กับฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย, และฟุตซอลชาย รวมถึงฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย ด้วยเช่นกัน

.ทัพช้างศึก เอาชนะเวียดนาม 3-0 ในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มนัดสุดท้าย ทำให้ทีมมี 13 คะแนน ในรอบแบ่งกลุ่ม ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศไปพบกับเมียนมา รองแชมป์กลุ่มเอ ซึ่งจะแข่งขันกันในวันที่ 26 สิงหาคม 2560


พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง กล่าวว่า "ผมเองขอขอบคุณผู้จัดการทีม ทีมงานผู้ฝึกสอน น้องๆ นักกีฬาทุกคน และต้องขอแสดงความยินดีกับทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย ที่สามารถผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ ทามกลางความกดดันในการแข่งขันซีเกมส์ครั้งนี้ หลังจากที่ได้เดินทางไปเยี่ยมให้กำลังใจที่ประเทศมาเลเซียทำให้รู้ว่าทุกคนต่างเหน็ดเหนื่อยและเสียสละเพื่อประเทศไทย สำหรับวันนี้ได้ชมเกมตลอด 90 นาที รู้สึกประทับใจกับความทุ่มเท ความเสียสละ ของทุกคน"


"อย่างไรก็ตามการแข่งขันนั้นยังไม่จบก็ขอทุกคนทำเต็มที่ต่อไป และคว้าเหรียญทองมาครองให้ได้อีกสมัย ตัวผมเองก็พร้อมจะสนับสนุนเต็มที่หากขาดเหลืออะไร โดยเฉพาะเรื่องอาหาร หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สามารถประสานตรงมาที่ผมได้ทันที"


"ขณะที่ทีมฟุตบอลหญิง และ ทีมฟุตซอลชาย-หญิงเอง ผมเองก็มีจัดเตรียมรางวัลขวัญกำลังใจไว้ให้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าผลการแข่งขันจะจบแบบไหน ก็ขอให้ทุกคนมุ่งมั่นทำหน้าที่เพื่อชาติ และขอให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันซีเกมส์ครั้งนี้ ครับ ขอให้ทุกคนทำเต็มที่ ไม่ใช่แค่เพื่อสมาคมฯ หรือ ตัวท่านเอง แต่เพื่อคนไทยทั้งประเทศที่ส่งกำลังใจให้ครับ" นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ กล่าว


ทั้งนี้ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ร่วมมือกับภาคเอกชน เตรียมมอบรางวัล ให้แก่นักกีฬาฟุตบอล และฟุตซอลทีมชาติไทย ที่สามารถคว้าเหรียญทองได้สำเร็จ โดยขณะนี้มียอดเงินรางวัลรวมสะสมแล้ว จำนวน 12 ล้านบาท ประกอบด้วย 1.กลุ่มบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ จำนวน 5 ล้านบาท 2.ธนาคารไทยพาณิชย์ จำนวน 3 ล้านบาท 3. กลุ่มบริษัท Gulf Energy Group จำนวน 3 ล้านบาท และ 4.บริษัท ไอ-สปอร์ต จำกัด จำนวน 1 ล้านบาท


    สำหรับ บริษัท ห้างร้าน หรือหน่วยงานใด ที่ต้องการมอบรางวัลเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่นักกีฬาฟุตบอล นักกีฬาฟุตซอลทีมชาติไทย ในการสู้ศึกกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย สามารถติดต่อแสดงความจำนงได้ที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ หมายโทรศัพท์ 0-2011-7177 ต่อ 136-137 และ 142-143 หรือ โอนผ่านบัญชี “สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์” สาขาแม็กซ์แวลู พัฒนาการ เลขที่บัญชี 406-806230-9 ธนาคารไทยพาณิชย์ โดยส่งเอกสารการโอนมาที่ อีเมล์ : [email protected]

 

 

 

ขอบคุณ

ฟุตบอลทีมชาติไทย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน