โกงกันขนาดนี้..เเม่งไม่ไหวอะ!! ไปฟัง"ณัฐวีร์ " ตัดพ้อ ไล่เตะ"มาเลย์"จนหมดสภาพเเต้มกลับไม่ขึ้น!!จบเกมเดินชูมือประชดมันซะเลย อยากได้ก็เอาไป!!

Publish 2017-08-27 17:33:19

      ทัพนักกีฬาไทย เจอพิษเจ้าภาพ มาเลเซีย เล่นงานอีกเเล้ว .. ล่าสุดในวันนี้ ถึงคิวของกีฬาเทควันโด  ที่จอมเตะหนุ่มชาวไทยคือ รายของ ณัฐวีร์ กล่อมพงษ์  ในรุ่น 68 กิโลกกรัม เจอนักกีฬาไทยภาพปล้นชัยคว้าเหรียญทองไปเเบบหน้าด้านๆ  ถึงขึ้น โค้ชเช ลุกขึ้นมาประท้วงเเต่เจ้าภาพก็ไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น

.

.

.  สำหรับ การแข่งขันเทควันโด ที่กัวลาลัมเปอร์ คอนเวนชั่น เซนเตอร์  ณัฐวีร์ กล่อมพงษ์ จอมเตะทีมชาติไทย รุ่น 68  ก.ก.ชาย ลงเเข่งขัน ซึ่งมีนักกีฬาแข่งขัน 4 คน ชนะได้เข้าชิงเหรียญทองเลย


 

.
โดย รอบรองชนะเลิศ  น้องนัท ณัฐวีร์  โคขรมาเจอกับ  โรซาลี โรไซมี่ บิน จากมาเลเซีย โดยการเเข่งขัน จอมเตะไทยกระหน่ำเตะไล่อัด เจ้าภาพ เเบบไม่ยั้ง จน  โรซาลี โรไซมี่ บิน ออกอาการเป๋  แต่แต้มไม่ขึ้น  สวนทางกับ นักกีฬาเจ้าภาพ กลับเเต้มขึ้นเอาขึ้นเอา  ด้าน  ณัฐวีร์ อาศัยการเตะหัว เข้าเป้าจะเเจ้ง 3-4  ครั้ง   แต่ก็แต้มไม่ขึ้น  ที่สำคัญ จอมเตะหนุ่มไทย ยังมาโดนตัดเเต้ม เเบบไร้สาเหตุอีก  ร้อนไปถึงจนโค้ชเช ยอง ซุก  ที่ต้องลุกขึ้นมาประท้วง แต่ก็ไม่เป็นผล กรรมการเจ้าภาพไม่สนใจคำประท้วง   ส่งผลให้ ณัฐวีร์ กล่อมพงษ์ เเพ้ไป  17-23  ต้องอกหักคว้าเเค่เหรียญทองเเดง ส่วน จอมเตะเจ้าภาพผ่านเข้าไปชิงเหรียญทอง ต่อไป..


 

 


       ทั้งนี้ มีไฮไลต์สำคัญหลังเกม คือทาง  ณัฐวีร์   ที่มีอารมณ์หัวเสียสุดๆ ทำการประชดประชันชัยชนะอันขี้โกงของเจ้าภาพ  ด้วยการเดินไปชูมือให้ โรซาลี โรไซมี่ บิน  ก่อนลงจากเวที

 


    หลังการแข่งขัน ณัฐวีร์ เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า   จริงๆเเล้วตนเองทำฟาวล์เเค่ 2-3 ครั้ง  เตะหัวเข้า3-4 ครั้งเซนเซอร์ไม่ขึ้นเลย  ส่วนมาเลย์ เตะโดนนิดเดียวเเต้มก็ขึ้นเเล้ว อย่างที่เห็นว่าตนโดนตัดไป 10 แต้ม ตัดอะไรก็ไม่รู้ โค้ชเชพยายามประท้วงแล้ว แต่เขาก็ไม่สนใจ ไม่มีผลอะไรทั้งสิ้น ... ผมเต็มที่ที่สุดแล้ว เตะเซนเซอร์ไปเต็มๆของเราไม่ขึ้น  ตนได้ยินมาเยอะเเล้วสำหรับการโกงของซีเกมส์  เตรียมใจมาเเล้ว แต่พอเจอจริงๆก็ไม่คิดว่าจะโกงกันขนาดนี้  ผมทำเต็มที่เเเล้ว ไม่รู้จะทำไง เเละ ที่เดินไปชูมือเพราะอยากบอกว่าอยากได้ก็เอาไป เพราะผมเองก็ทำเต็มที่แล้ว

 

(ไฮไลต์การเเข่งขัน ...ดูกันชัดๆว่าโกงกันอย่างไรบ้าง)

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

สมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย Taekwondo Association of Thailand


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน