อาคิดถึงหลานคนนี้เสมอใช่ไหมคะ??!! น้องเมย์ โพสต์ไอจีสุดซึ้งน้ำตาคลอ ถึง..สรยุทธ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี...หลานรักอาเสมอค่ะ!!(รายละเอียด)

Publish 2017-08-31 16:45:43

  จากกรณีที่ นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา   อดีตนักอ่านข่าวคนดังของเมืองไทย ได้โดนโทษจำคุกเป็นระยะเวลา 13ปี  4 เดือน จากคดีถูกกล่าวหายักยอกเงินค่าโฆษณาเกินเวลาในรายการ ‘คุยคุ้ยข่าว’ ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ อสมท กว่า 138 ล้านบาท

 

 โดยเมื่้อ29 ส.ค. ที่ผ่านมาศาลอาญาแผนกคดีทุจริตและประพฤติมิชอบ อ่านคำพิพากษาของศาลอุทธรณ์ คดีที่อัยการสูงสุด (อสส.) เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง น.ส.พิชชาภา เอี่ยมสะอาด อดีตพนักงานบริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตพิธีกรข่าวชื่อดัง บริษัท ไร่ส้ม จำกัด และ น.ส.มณฑา ธีระเดช พนักงานบริษัท ไร่ส้ม จำกัด เป็นจำเลยที่ 1-4 กรณีถูกกล่าวหายักยอกเงินค่าโฆษณาเกินเวลาในรายการ ‘คุยคุ้ยข่าว’ ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ อสมท กว่า 138 ล้านบาท ซึ่ง  ศาลอุทธรณ์พิพากษายืนจำคุกตามศาลชั้นต้นเป็นเวลา 13 ปี 4 เดือน โดยไม่รอลงอาญา

.
      สำหรับในส่วนของ น้องเมย์ ขนไก่สาวมือ1ของไทย ได้โพสต์ภาพคู่กับ พิธีกรข่าวคนดัง พร้อมข้อความในอินสตาเเกรมส่วนตัวของน้องเมย์ ratchanokmay  ดังนี้ ....

.
อาค่ะ อาคิดถึงหลานคนนี้เสมอใช่ไหมคะ?
อาค่ะเมย์ดีใจนะคะที่เป็นเด็กคนนึงที่คุณอารักและพยายามแนะนำแต่สิ่งดีๆไม่ว่าจะแนวทางชีวิตและการทำตัวเวลาอยู่กับผู้ใหญ่ อายุทธเหมือนผู้ปกครองของเมย์คนนึงเลยค่ะ อาพยายามหาเวลาพาหลานคนนี้ไปกินของอร่อยๆ เมย์จะรออาพาไปกิน  เมย์ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณอานะคะ.. ขอบุญกุศลที่คุณอาได้ช่วยเหลือคนมามากมายจะช่วยทำให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีค่ะ.. หลานรักอาเสมอค่ะ

.

 

 

 ด้านความเคลื่อนไหวของ นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา  นั้นล่าสุด  ทางเเฟนเพจ   สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว  ได้โพสต์คำพูดของนายสรยุทธ ดังนี้...

.

 พี่ไม่เคยคิดหนี เพราะหนีไปก็ไม่จบ การหนีไม่ใช่การแก้ปัญหา
หนีไปอยู่เมืองไทยคนก็จำหน้าพี่ได้หมด ไปอยู่เมืองนอก คนไทยที่อยู่เมืองนอกก็รู้จัก ถูกจับตัวส่งกลับอยู่ดี หรือชีวิตที่เหลือต้องมาซ่อนตัวตลอดชีวิต และอาจจะไม่ได้กลับมาเจอแม่"
"อยู่ในเรือนจำยังมีจุดสิ้นสุด อยู่ในนี้ลำบากแต่ต้องค่อยๆปรับตัว
พี่ได้คิดถึงสิ่งที่เลวร้ายที่สุดแล้วว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง
ถ้าต้องไปถึงจุดนั้น พี่ก็ต้องอยู่ให้ได้ ชีวิตต้องดำเนินต่อไป ไม่ต้องห่วง พี่อยู่ได้"


สรยุทธ สุทัศนะจินดา
30 สิงหาคม 2560
เรือนจำพิเศษ กรุงเทพ
(แอดมิน)

.


สำหรับทัวร์นาเม้นต์ล่าสุดของ น้องเมย์ คือการเเข่งขันเเบดมินตันชิงเเชมป์โลก 2017  ( Total BWF World Championships 2017) ที่เมืองกลาสโกว์ ประเทศ สก็อตเเลนด์ เมื่อวันที่25 สิงหาคม ซึ่งทาง น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ ในประเภทหญิงเดี่ยวรอบ 8คนสุดท้าย เจอกับ   เฉิน ยู่ เฟย ดาวรุ่งจีน  ซึ่ง ผลการเเข่งขัน  เป็นทาง ดาวรุ่งเเดนมังกร เอาชนะ น้องเมย์ ไป 2-1 เกม   14-21, 21-16 และ 21-12   ทำให้ น้องเมย์ จอดป้ายชิงเเชมป์โลกปีนี้ไว้ที่รอบ 8คนสุดท้าย

.

 

 

 

ขอบคุณ

สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

ratchanokmay

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร