อาจเป็นเหตุผล..ของการยุบค่าย??!! สามารถ พยัคฆ์อรุณ เตียงหัก..รักร้าว!! เเยกทางภรรยาสาว หญิงวลัยทิพย์...(รายละเอียด)

อาจเป็นเหตุผล..ของการยุบค่าย??!! "สามารถ พยัคฆ์อรุณ" เตียงหัก..รักร้าว!! เเยกทางภรรยาสาว "หญิง"วลัยทิพย์...(รายละเอียด)

Publish 2017-09-06 15:58:19


     "พยัคฆ์หน้าหยก" สามารถ พยัคฆ์อรุณ ได้หย่าร้างกับภรรยาสาวสวย "หญิง"วลัยทิพย์ ภพธีธรรม แล้ว   หลังจากเพิ่งประกาศยุบค่ายมวยภพธีรธรรม  เพื่อเตรียมกลับไปฟื้นฟูค่ายพยัคฆ์อรุณ ให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง  ทั้งนี้ มีกระเเสข่าวลือ คาดกันว่า  การที่ "พยัคฆ์หน้าหยก" ยุบค่ายมวยภพธีรธรรม  ก็เนื่องมาจากปัญหาเตียงหักนั่นเอง

     โดยเมื่อวานนี้   สามารถ พยัคฆ์อรุณ ประกาศยุบค่ายมวยภพธีรธรรม พร้อมจะกลับไปใช้ค่ายมวยพยัคฆ์อรุณ เพื่อสืบทอดความยิ่งใหญ่ ตำนานมวยจากอดีตหัวหน้า อรุณ พัฒนสิน ที่เป็นหัวหน้าคณะพยัคฆ์อรุณ คนแรก โดยมีนักมวยเพียง 2 คน ที่อยู่กับค่ายต่อคือ ชาติพยัคฆ์ หรือ เดชฤทธิ์ กับ ศักดิ์สงคราม ส่วนที่เหลือคืนสิทธิ์ให้ต้นสังกัดหมด ไม่เว้นแม้กระทั่ง ธนญชัย, ฟ้าสว่าง ทั้งนี้ จะมี ''พยัคฆ์พี่'' ก้องธรณี พยัคฆ์อรุณ เข้ามาดูแลนักมวยในค่าย

 

    สามารถ พยัคฆ์อรุณ  เปิดเผยว่า จะมีการปรับปรุงค่ายมวยใหม่ โดยจะมีพี่ชายคือ ''พยัคฆพี่'' ก้องธรณี พยัคฆ์อรุณ มาทำหน้าที่ดูแลการฟิตซ้อมของนักมวยในค่าย พร้อมด้วยทีมบริหารใหม่ เป็นการยกเครื่องใหม่ โดยจะมีนักมวยเก่าเพียงสองคนที่ยังอยู่กับตนก็คือ ชาติพยัคฆ์ หรือ เดชฤทธิ์ ภพธีรธรรม ที่ยังใช้ บูรพาสตาร์เนชั่น กับ ศักดิ์สงคราม ภพธีรธรรม พี่ใหญ่ของค่าย นอกนั้นตนจะคืนสิทธิ์กับทางหัวหน้าค่ายเดิม และโปรโมเตอร์ผู้จัดต่อไป ส่วนจะไปอยู่ที่ไหนกับใคร ก็ไม่มีปัญหา ไม่เว้นแม้กระทั่ง ฟ้าสว่าง และ ธนญชัย ธนกรยิม ที่จะตัดสินใจว่าไปทำการฟิตซ้อมอยู่ค่ายไหน กับใคร ให้สิทธิ์เต็มที่

.

     ''จริงๆ แล้ว ผมจะทำการปรับปรุงแล้วก็ฟื้นฟูค่ายมวยพยัคฆ์อรุณกลับมาอยู่แล้ว ตามที่หัวหน้าค่ายของผมคือ คุณอรุณ พัฒนสิน สั่งไว้ ที่ต้องการให้ผมสืบสานค่ายมวยพยัคฆ์อรุณสืบไป ก็เลยจะกลับมารื้อฟื้นอย่างจริงจัง โดยจะมีไอ้ชาติ (ก้องธรณี) มาดูแลนักมวยในค่าย ส่วนค่ายมวยภพธีรธรรมก็เป็นอันปิดฉาก ต่อไปนี้ไม่มีแล้วสำหรับค่ายนี้ครับ'' พยัคฆ์หน้าหยก กล่าว  

 

 

 

ขอบคุณ

Samart Payakaroon -Poptheeratham

Ying Poptheeratham

เกาะติดมวยไทยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน