สุดฝีมือเเล้ว!! "พลังพล" ไล่ต่อย"กำปั้นยุ่น"จนเเตก!! เเต่กลับเเผ่วปลาย..โดนน็อคยก9!!..ชวดเเชมป์"องค์กรมวยโลก"(ชมคลิป)

Publish 2017-09-13 19:50:17

    พลังพล ซีพีเฟรชมาร์ท รองแชมเปี้ยนโลกชาวไทย (รองอันดับ13 ของ WBO)  เดินทางไปชิงแชมป์ องค์กรมวยโลก(WBO) รุ่นจูเนียร์ฟลายเวต  108 ปอนด์ กับ โคเซอิ ทานากะ เจ้าของตำแหน่งชาวญี่ปุ่น  โดย การชกจะมีขึ้นที่ เอดิออน อารีน่า นครโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ในวันนี้พุธที่ 13 กันยายน 2560 ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด เวลา เวลา 18.05-19.05 น. ตามเวลาประเทศไทย ....  (ไฮไลต์การชก อยู่ด้านท้ายข่าว)

.
    สำหรับไฟต์การชกของ พลังพล ผู้ท้าชิงชาวไทย  เริ่มต้นได้เหนือกว่า เเชมป์โลกเเดนปลาดิบ   เเต่มาในช่วงตั้งเเต่ยก 8 เป็นต้นมา  กำปั้นชาวไทย เริ่มออกอาการหมดเเรง  เปิดทางให้ โคเซอิ ทานากะ เริ่มลุยหนัก เดินเข้าหา  ประกอบกับ ทางด้าน พลังพล  การ์ดตก ไม่มีการป้องกันเหมือนอย่างในช่วงยกต้นๆ  พยายามเปลี่ยนเเทคติก อาศัยจังหวะโยกหลบหมัด เหมือนประมาท ผลสุดท้ายก็เลยพลาดเข้าอย่างจัง  โดน โคเซอิ ทานากะ เป็นฝ่ายไล่ถลุงได้อย่างง่ายดาย จนมาถึงจุดอวสาน ในยกที่9  กรรมการบนเวที  เห็นท่าไม่ได้ เมื่อพลังพล โดนพายุหมัด อัดจนน่วม ลงไปโดนนับ    จึงยุติการชกในยกที่9   ทำให้โคเซอิ ทานากะ เอาชนะไปได้  เเต่ก็เต็มไปด้วยความบอบช้ำ โดยเเชมป์โลกชาวญี่ปุ่น มีเเผลเเตกที่เปลือกตาขวา เเละ ตาซ้ายก็บวม จนเกือบจะปิด

(ไฮไลต์ การชก พลังพล )

.

 


 


   ทั้งนี้ ทำให้ โคเซอิ ทานากะ มวยเเดนปลาดิบ  ป้องกันแชมป์โลก WBO JUNIOR FLYWEIGHT ได้เป็นครั้งที่ 2 ส่วนพลังพล น่าเสียดายที่ มีสถิติสวยหรูชนะรวดมา 14 ไฟต์ ต้องมาพบกับความปราชัยหนเเรก

.

(ใบคะเเนน สุดสูสี ..เสียดาย พลังพล ไม่น่าโดนน็อค)

 

****(คลิปไฮไลต์การชก พลังพล ...)****

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Petchyindee MuayThai

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร