น้ำใจคนไทย ไม่ทิ้งกัน!! อดีตตบสาวไทยชุดเยาวชนโลกที่เม็กซิโก..กำลังป่วยหนัก ผ่าตัดไปเเล้ว3ครั้ง วอนเเฟนลูกยางช่วยเหลือสมทบทุน(รายละเอียด)

น้ำใจคนไทย ไม่ทิ้งกัน!! "อดีตตบสาวไทย"ชุดเยาวชนโลกที่"เม็กซิโก"..กำลังป่วยหนัก ผ่าตัดไปเเล้ว3ครั้ง วอนเเฟนลูกยางช่วยเหลือสมทบทุน(รายละเอียด)

Publish 2017-09-26 21:26:48

 "ไหม"จุไรรัตน์ ผลเลขา  อดีตตบสาวเยาวชนทีมชาติไทย  ที่เคยร่วมฝึกซ้อมกับทีมตบสาวไทยชุดใหญ่  กำลังต้องการความช่วยเหลือ หลังจากป่วยเป็นมะเร็งลำไส้  ต้องเข้ารับการผ่าตัดหลายครั้ง ณ โรงพยาบาล พญาไทศรีราชา มีค่าใช้จ่ายสูงมาก  โดย ไหม เคยเล่นลีกอาชีพในไทย ให้กับ มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต , ศรีสะเกษ วีซี

 

.

   โดยในเฟซบุ๊คของ Jarun Nemtuptim ....ได้เผยรายละเอียดอาการของ ไหม  พร้อมช่องทางการช่วยเหลือ ไว้ดังนี้............

 

เรียนแฟนๆชาววอลเลย์บอลทุกท่าน ด้วยนางสาวจุไรรัตน์ ผลเลขา อดิตนักวอลเลย์บอลเยาวชนทีมขาติไทยชุดชิงแชมป์โลกที่ประเทศเม็กซิโก ป่วยและได้เข้ารับการผ่าตัดหลายครั้ง

ครั้งที่1 ด้วยอาการผีแตกในท้องเมื่อผ่าตัดแล้วอาการปวดท้องก็ยังไม่หายจึงได้เปลี่ยนโรงพยาบาลใหม่และเข้ารับการผ่าตัดเป็นครั้ง
ครั้งที่2 ยังพบฝีในช่องท้องและได้ผ่าเอาใส้ติ่งออกด้วยต่อมาได้มีอาการแทรกซ้อนจึงต้องเข้ารับการผ่าตัดเป็นครั้งที่3
ครั้งที่3 ครั้งนี้พบว่าลำใส้ตีบและรั่วคุณหมอจึงทำการตัดลำใส้ที่ตีบและรั่วออก ตอนนี้คุณหมอได้ยกลำใส้ออกมาไว้ข้างท้องและอีก3เดือนจะทำการผ่าตัดครั้ง

 

 

 

 

 

(อาการล่าสุดจากเฟซบุ๊คส่วนตัวของ ...ไหม )


ซึ่งการผ่าตัดแต่ละครั้งต้องมีค่าใช้จ่ายสูงมาก ค่าใช้จ่ายตอนนี้เข้าไป 6 แสนกว่าบาทแล้ว ผมจึงขอใช้ช่องทางผ่าน Facebook ถึงแฟนวอลเลย์บอลทุกท่านช้วยสมทบทุนเพื่อช้วยค่ารักษาพยายาบาลของน้อง จุไรรัตน์ ผลเลขา โดยโอนเงินเข้ามาที่บัญชี ของน้องโดยตรงเลยครับ ชื่อบัญชี จุไรรัตน์ ผลเลขา ธนาคารกสิกรไทย สาขาน้ำยืน เลขบัญชี 3662560668 ท่านใดที่โอนเงินเข้าบัญชีน้องช้วยแจ้งจำนวนเงินด้วยนะครับผมขอบพระคุณทุกท่านที่ช้วยเหลือน้องเรื่องค่าใช้จ่ายในครั้งนี้(ล่าสุดก้อนเนื้อที่คุณหมอเอาไปตรวจพบว่าเป็นก้อนเนื้อร้ายครับ)มีอะไรคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งครับ

 

****(รายละเอียดเพิ่มเติมในเฟซบุ๊ค  ของไหม  ชื่อว่า ......  ไหม ไรเดอร์ )  *****

 

 

 

ขอบคุณ

ไหม ไรเดอร์

Jarun Nemtuptim

     

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร