สวีทหวาน..กำลังใจดี!! สาวเมย์ เฝ้าดูเเลยอดเเข้งหวานใจที่กำลังป่วยอย่างใกล้ชิด..สีหน้าเมสซี่เจยิ้มเเย้มเเบบนี้ หายป่วยไวเเน่ๆ(ภาพ)

สวีทหวาน..กำลังใจดี!! "สาวเมย์" เฝ้าดูเเล"ยอดเเข้ง"หวานใจที่กำลังป่วยอย่างใกล้ชิด..สีหน้า"เมสซี่เจ"ยิ้มเเย้มเเบบนี้ หายป่วยไวเเน่ๆ(ภาพ)

Publish 2017-10-06 18:21:11

  กำลังใจดีๆ ของ เมสซี่เจ  เเข้งคนสำคัญทีมชาติไทย ขณะกำลังพักรักษาตัวด้วยอาการป่วยไข้หวัดใหญ่ ซึ่งก็มี สาวเมย์  พิชญ์นาฎ สาขากร  หวานใจ คอยดูเเลไม่ห่าง  ซึ่งงานนี้ สาวเมย์ ได้อัพไอจี รูปคู่สุดสวีทกับ เมสซี่เจ พร้อมข้อความ ป่วยเป็นอะไรนักหนา ไหนบอกหมอซิคะ ... #มีแฟนแล้วรักแฟนมาก...

 ย้อนกลับไปเมื่อ  5 ตุลาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ห้องเครื่องเเนวรุกคนสำคัญทีมชาติไทย  ที่มีอายุครบ 24 ปี เเต่น่าเสียดายที่เจ้าตัว อดฉลองวันเกิดด้วยการลงรับใช้ ทีมชาติไทย ลับเเข้งกับ เมียนมาร์  ซึ่งผลเเข่งขัน ช้างศึก ชนะไป 3-1  เมื่อคืนวานนี้   เนื่องจากเมสซี่เจ ต้องป่วยด้วยอาการไข้หวัดใหญ่ เข้าโรงพยาบาล จนต้องถอนตัวจากเเมตช์ดังกล่าว  โดยวันเกิดของเมสซี่เจ เเน่นอนว่า ก็มีหวานใจคือ เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร มาร่วมเเสดงความยินดี ซื้อเค้กวันเกิดมาให้เป่า  ขณะที่้เมสซี่เจ เข้าพักฟื้น ที่โรงพยาบาล  ซึ่งในส่วน  ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพิ่งถอนตัวจากทีมชาติไทย พร้อมกับ  มานูเอล ทอม เบียรห์ ระหว่างเก็บตัวที่ เมืองมัณฑะเลย์ ประเทศเมียนมา

 

 

ด้าน เมสซี่เจ กล่าวว่า  สาเหตุการเป็นไข้หวัดใหญ่เพราะพักผ่อนน้อยเกินไป  ....“จริงๆผมเหนื่อยมาตั้งแต่ที่ญี่ปุ่นแล้วครับ พอวันเดินทาง ต้องตื่นตั้งแต่ตี 5 มาที่นี่ด้วย มันก็เหมือนว่ายังไม่ได้พัก ทำให้กล้ามเนื้อและร่างกายมันก็อ่อนล้ามากๆ ถ้าผมไม่อยากกลับมา ผมไม่จำเป็นต้องเหนื่อยที่จะบินมาแล้วให้สมาคมฯ เสียเงินให้ผม  ผมดีใจทุกครั้งที่ติดทีมชาติ ผมอยากเล่น ผมอยากเจอเพื่อนๆ และนานๆทีผมมีโอกาสกลับมา ผมอยากช่วยทีมแน่นอน เพราะอยู่ญี่ปุ่น เหมือนผมก็ตัวคนเดียว คุยไทยได้แค่กับล่าม 2 คน ผมอยากให้ทุกคนเข้าใจผมด้วยครับ ที่สำคัญผมต้องขอโทษจริงๆ กับทั้งโค้ช , เพื่อนร่วมทีมและสมาคมฯ ครับ”


ซึ่งทาง  อุกฤษฏ์ ฉวีวรรณากร แพทย์ประจำทีมชาติไทย กล่าวว่า “ตั้งแต่มาถึง เจ (ชนาธิป สรงกระสินธ์) มีอาการเจ็บคอ อีกวันหนึ่งเหมือนจะหนักขึ้นในช่วงเช้า จากนั้นสายๆไปซ้อม หลังกลับมาปรากฏว่าเจ็บคอมากขึ้น มีคออักเสบ ตรวจแล้วดูคอแดงๆ มีต่อมน้ำเหลืองโตนิดหน่อยด้วย เป็นอาการหนึ่งของคออักเสบ อีกทั้งยังมีไข้และปวดหัวมาก พอกินยาแล้ว แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ซึ่งไม่พร้อมเล่นกับ เมียนมา แน่นอน ถ้าอยู่ต่อไปหรืออยู่ซ้อม อาการคงหนักขึ้นเพราะแดดที่นี่แรงด้วย ผมจึงเห็นว่าอาจต้องตรวจเลือดด้วย จึงตัดสินใจให้กลับรวมถึงทีมโค้ชเองก็โอเค และเจ ก็มีอาการเจ็บกล้ามเนื้ออักเสบ ด้านหลังต้นขาขวาด้วย”


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน